Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Honda Việt Nam tăng cường đào tạo trong năm tài chính 2023

03/06/2022 19:00 GMT+7

Trong năm tài chính 2023, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tiếp tục triển khai chương trình giáo dục ATGT trong trường học trên cả nước.

Honda Việt Nam tăng cường đào tạo trong năm tài chính 2023 - Ảnh 1.

Tuyên dương 10 sở GD-ĐT tích cực triển khai Cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai năm học 2020 - 2021

Trong năm tài chính 2022, HVN tiếp tục phối hợp cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia (UB ATGT QG), Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công An triển khai Chương trình giáo dục an toàn giao thông trong trường học trên phạm vi toàn quốc.

Cụ thể, với các chương trình sau: "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" dành cho gần 9 triệu học sinh tiểu học; chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cho hơn 5,7 triệu học sinh trung học cơ sở và gần 2,8 triệu học sinh trung học phổ thông (lớp 10 và lớp 11).

Đặc biệt, chương trình "Tôi yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông" - Mùa 2 tập trung vào đối tượng trẻ mầm non (3-5 tuổi) với loạt phim hoạt hình được phát sóng trên truyền hình cùng chương trình giáo dục về ATGT cấp mầm non cũng được triển khai tại 23 tỉnh, thành phố với 1,5 triệu trẻ mầm non nhằm sớm hình thành nhận thức về ATGT cho trẻ đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, trong năm tài chính 2022 vừa qua HVN đã tài trợ 2 máy xét nghiệm COVID và 10 máy trợ thở xách tay cho Sở y tế tại hai tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nam nhằm chung tay cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 

Bên cạnh đó, HVN còn ủng hộ 12 tỉ đồng cho "Quỹ vắc xin phòng COVID-19", tích cực chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và góp phần đưa vắc xin đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Bảo vệ môi trường

HVN đã thực hiện Chương trình Bảo vệ Môi trường của tập đoàn Honda với định hướng mới "Ba hành động hướng tới Không phát thải": Trung hòa cacbon (lượng khí thải CO2 bằng không vào năm 2050); Năng lượng sạch (Sử dụng 100% năng lượng không có carbon vào năm 2050; Tuần hoàn tài nguyên (100% sử dụng vật liệu bền vững vào năm 2050).

An toàn giao thông

Năm tài chính 2022 tiếp tục chứng kiến những nỗ lực không ngừng của HVN trong việc phối hợp với các cơ quan Chính phủ, các Đại lý Honda ô tô và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) triển khai mạnh mẽ và rộng khắp các hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông (ATGT) cũng như đào tạo kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho hàng triệu khách hàng và người dân trên cả nước.

HVN đã phối hợp cùng các HEAD và các Nhà phân phối Honda ô tô trên toàn quốc triển khai các chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cho tổng số 357.800 đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Trao tặng mũ bảo hiểm

Hưởng ứng quy định của Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông, trong 7 năm qua, HVN liên tục triển khai các chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên và người dân cả nước mang tên "Cùng Honda chắp cánh tương lai" nhằm tạo sự chuyển biến về ý thức và thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. 

Sau 7 năm triển khai, chương trình đã trao tặng gần 150 nghìn mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân trên toàn quốc.

Honda Việt Nam tăng cường đào tạo trong năm tài chính 2023 - Ảnh 2.

500 MBH đã được trao tặng cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Thái Nguyên

Tăng cường hoạt động tại Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn

Với ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong năm tài chính 2022, HVN đã nỗ lực đào tạo cho 11,1 nghìn học viên, bao gồm: đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ thuật LXAT cho nội bộ nhân viên HVN, đào tạo đội ngũ Hướng dẫn viên của hệ thống Đại lý ô tô & xe máy, đào tạo cấp GPLX ô tô, xe máy và phán đoán rủi ro khi tham gia giao thông cho người dân, khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Với tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát, các hoạt động đào tạo sẽ được triển khai mạnh mẽ, dự kiến số người được đào tạo trong năm tài chính 2023 sẽ lên tới 20,2 nghìn người.

Trao tặng xe ôtô và thiết bị kỹ thuật

Hoạt động này sẽ góp phần hỗ trợ các trường nghề trong công tác giảng dạy và học tập, từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho các tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Honda Việt Nam tăng cường đào tạo trong năm tài chính 2023 - Ảnh 3.

Công ty Honda Việt Nam trao tặng 1 xe ô tô Honda City 2019 cho trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Honda Việt Nam tăng cường đào tạo trong năm tài chính 2023 - Ảnh 4.

Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam đón nhận 01 máy CNC do Công ty Honda Việt Nam trao tặng

Năm tài chính 2023, Công ty sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động khuyến học ý nghĩa để đóng góp cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

Tài trợ cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Với hoạt động này, HVN mong muốn hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam tiến sâu hơn trong các giải đấu quốc tế lớn với khẩu hiệu "Cùng ước mơ - Chung chiến thắng".

HVN tin tưởng với sự nỗ lực và chung tay của toàn công ty, HVN sẽ vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển. Công ty cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như những giá trị gia tăng thực chất nhất để làm hài lòng hơn nữa các khách hàng, phấn đấu trở thành một công ty được xã hội mong đợi.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận