Xe
30/12/2022 19:00 GMT+7

‘Honda Việt Nam mang chất lượng và niềm vui cho từng khách hàng’

P.Q
P.Q

Mở màn năm mới 2023, Honda Việt Nam triển khai chương trình “Triệu lời cảm ơn - Quà khủng Tết lớn” với hai nội dung khuyến mại là Quay thưởng may mắn và Tặng quà tri ân.

‘Honda Việt Nam mang chất lượng và niềm vui cho từng khách hàng’ - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại Tết "Triệu lời cảm ơn - Quà khủng Tết lớn"

Từ ngày 15-11-2022 đến hết 21-1-2023, hàng trăm ngàn giải thưởng, gồm xe SH350i, Vision và nhiều phần quà khác sẽ được dành tặng cho khách hàng mua xe.

Qua những lời bày tỏ của khách hàng, doanh nghiệp càng được tiếp thêm động lực trong hành trình mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Một trong số động lực đó là lời chia sẻ của chị Lê Thị Thu Hằng: "Tôi rất cảm ơn công ty luôn mang đến chất lượng tốt nhất và mang đến niềm vui cho từng khách hàng trên mọi miền tổ quốc".

Là một trong số những người thắng giải của chương trình, chị Đinh Thị Thiệp cũng bày tỏ cảm xúc: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty và hệ thống HEAD. Chúc công ty và hệ thống HEAD càng ngày càng phát triển, có nhiều chương trình khuyến mại lớn để nhiều khách hàng trúng thưởng hơn nữa".

Tương tự, chị Lý Thị Hồng Luyên cũng chia sẻ niềm vui khi thắng giải thưởng: "Đây là một chương trình rất hay, có tính khách quan, tạo nhiều cảm hứng cho khách hàng đang và có ý định mua xe".

‘Honda Việt Nam mang chất lượng và niềm vui cho từng khách hàng’ - Ảnh 2.

Khách hàng nhận Giải Đặc Biệt từ chương trình "Triệu lời cảm ơn - Quà khủng Tết lớn"

Nội dung Quay thưởng áp dụng cho các khách hàng khi mua xe Honda do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối tại các cửa hàng trên toàn quốc. Theo đó, với mỗi sản phẩm, khách hàng có 01 lần đăng ký và tham gia quay thưởng tại HEAD gần nhất. Giải thưởng bao gồm 99 Giải Đặc Biệt, mỗi giải là 01 xe máy Honda SH350i (Phiên bản cao cấp); và 999 Giải Nhất, mỗi giải là 01 xe máy Honda Vision (Phiên bản tiêu chuẩn).

Chương trình tặng quà dành cho tất cả khách hàng không thắng giải trong chương trình quay thưởng khi mua xe Honda: Winner X, Vision, Wave Alpha, Blade. Cụ thể, khách hàng mua Honda Winner X sẽ được nhận một Điện thoại Samsung Galaxy A04s. Khách hàng mua các loại: Vision - Wave Alpha - Blade sẽ được nhận Voucher thẻ điện thoại trị giá 600.000 đồng/xe (áp dụng tại các nhà mạng: Viettel, MobiFone, Vinaphone, G-Mobile, Vietnamobile).

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, các Cửa Hàng Bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) sẽ đồng thời thực hiện "Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe của hãng sản xuất thông qua các công ty tài chính".

Cụ thể, với mức hỗ trợ mua trả góp, lãi suất từ 0.79%/tháng và trả trước từ 250.000 đồng, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe yêu thích của riêng mình.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu, thương hiệu vẫn không ngừng nỗ lực đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm ấn tượng, đầy xứng đáng. "Triệu lời cảm ơn - Quà khủng Tết lớn" chính là món quà cảm ơn mà thương hiệu dành tặng cho những người bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ thương hiệu.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên