Tag: Honda City

'Xe VIN 2022 xả kho giảm giá rẻ quá, tôi có nên mua?'

"Vẫn là đời xe đó, vẫn option đó, được giảm giá chưa từng có nhưng chỉ khác số VIN 2022. Tôi lưỡng lự không quyết định được", nhiều độc giả thắc mắc.

‘Mua xe gắn bó lâu, ngoại hình cũng phải đẹp’

“Mua xe đâu cần thực dụng tới mức khô khan. Ra đường nhiều người khen xe đẹp, chứ mấy ai khen xe máy ngon, chạy tốt bao giờ?”, một độc giả cho hay.

Honda City 2023 đã đăng kiểm ở Việt Nam, có điểm mới đáng chú ý

Gần đến ngày ra mắt, Honda City 2023 đã có thông tin dữ liệu trên trang web của Cục Đăng kiểm.

Honda City 2023 chạy thử tại Malaysia, ngày về Việt Nam không xa

Honda City 2023 bị bắt gặp ở ngoài đường phố Malaysia, cho thấy mẫu xe sắp trình làng thị trường trong khu vực để cạnh tranh với Toyota Vios mới.

Xe đâm phải 'cục đá' trên cao tốc: Ai sẽ bồi thường cho chủ xe Honda City?

Đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình có thu phí, vậy ai sẽ là người chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe Honda City bị tai nạn khi đâm phải 'cục đá'?.

Honda City đâm phải 'cục đá' trên cao tốc Ninh Bình, sửa mất gần 70 triệu, chủ xe bức xúc

Chiếc Honda City gặp tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình do va chạm phải hòn đá chắn ngang đường đang thu hút sự chú ý không chỉ nằm ở nguyên nhân, và cả câu chuyện khắc phục sau đó.

Loạt xe Nhật mới ồ ạt đổ bộ vào Việt Nam giữa năm nay, gây sức ép cho xe Hàn

Trong số xe Nhật xuất hiện vào giữa năm nay có hai mẫu xe hoàn toàn mới (Toyota Wigo, Honda BR-V) và hai mẫu là phiên bản nâng cấp (Toyota Vios, Honda City).

BIDV trao giải thưởng ô tô hơn 500 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 14-4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn) tổ chức lễ trao thưởng giải đặc biệt trong khuôn khổ chương trình “Đón mai vàng - rước xế sang” cho khách hàng may mắn.

Honda City 2023 nhận đặt cọc: Có công nghệ được chờ từ lâu

Chưa có giá bán, song đã có nơi nhận cọc Honda City 2023 và hứa hẹn giao xe trong tháng 6.

Từ ‘cành vàng lá ngọc’ thành người giúp việc, sống trong Honda City

Sống trong ô tô nghe có thể thú vị, nhưng với một số người, đó là lựa chọn “cực chẳng đã”. Đó cũng là tình cảnh của một phụ nữ Ấn Độ đã sống trong Honda City suốt 4 năm qua.