Tag: hỗn loạn

'Hỗn loạn' tại một cơ sở thẩm mỹ TP.HCM khi phát quà từ thiện

Các nền tảng mạng xã hội đang lan truyền đoạn video dài 3 phút ghi lại hình ảnh hàng trăm người dân chen lấn, xô đẩy, phá vỡ cổng trên đường An Dương Vương, phường 13, quận 6 (TP.HCM) để nhận quà từ thiện.

Cổ động viên Napoli tràn xuống sân ăn mừng hỗn loạn

Ngày 5-5, hàng ngàn cổ động viên Napoli đã tràn xuống sân Friuli của CLB Udinese để ăn mừng chức vô địch Serie A, gây nên cảnh hỗn loạn.

Xe tăng chở đầy 'ông già Noel' bị mắc kẹt gây hỗn loạn

Nhóm các 'ông già Noel' quậy tưng trên chiếc xe tăng khiến một con đường bị kẹt đến 2 tiếng đồng hồ.

Taliban thiết lập trật tự quanh sân bay Kabul, hàng dài người xếp hàng chờ đợi

TTO - Một số nguồn tin cho biết không còn tình trạng bạo lực hoặc hỗn loạn tại sân bay Kabul vào sáng 22-8. Từ sáng sớm, nhiều người đã xếp hàng dài chờ đợi.

24 giờ hỗn loạn ở Afghanistan

TTO - "Cảnh hỗn loạn tại sân bay Kabul khi người dân tìm cách rời khỏi đất nước" (Deutsche Welle), "Cảnh hỗn loạn đang mở ra ở Afghanistan" (CNN), "Chết chóc, những phát súng ở sân bay Afghanistan khi hỗn loạn tiếp tục diễn ra" (Al Jazeera)...

Người đàn ông bình tĩnh xử lý đám cháy giữa đám đông hỗn loạn

Đám đông tìm đủ cách nhưng vẫn không dập được ngọn lửa, ngay sau đó một người đàn ông bình tĩnh chạy vào vặn van bình gas và đám cháy được dập tắt trong chớp mắt.

Hỗn loạn chưa từng có ở tòa nhà Quốc hội Mỹ, Vệ binh quốc gia phải ra tay

TTO - Phóng viên Đài Al Jazeera mô tả 'cảnh tượng chưa từng có' đã diễn ra trong tòa nhà Quốc hội Mỹ khi đang diễn ra phiên họp chung kiểm phiếu đại cử tri. Các nghị sĩ Mỹ thậm chí dùng từ 'đảo chính' để mô tả.

Kỳ thú kiến trúc của loài người nhìn từ trên cao:  hỗn loạn và trật tự tuyệt đối

Kiến trúc về cơ bản là sự nới rộng của thiên nhiên vào lãnh địa con người tạo ra, tạo cơ sở để cảm nhận và giới hạn để trải nghiệm và thấu hiểu thế giới, theo nhận định của kiến trúc sư Phần Lan Juhani Pallasmaa. Hỗn loạn và trật tự là hai thái cực mà giữa chúng cuộc sống của con người biến thiên, sinh sôi và không ngừng phát triển.

Hỗn loạn cảnh VĐV bóng chày một mình ‘cân’ 20 cầu thủ đối phương

TTO - Không giữ được bình tĩnh, VĐV bóng chày Amir Garrett chạy đến khu kỹ thuật của đối thủ với ý định muốn "ăn thua" đủ.

Không được cướp phết, nhiều thanh niên náo loạn sân tế lễ

TTO - Sau khi làm phần lễ, hàng chục thanh niên tập trung trước sân đền hô hào, xô đẩy đòi cướp phết ngay tại sân tế lễ của lễ hội phết Hiền Quan (Tam Nông, Phú Thọ).