Tag: Hòn đảo

Hòn đảo 'Cướp biển vùng Caribbean' được rao bán 100 triệu USD

Hòn đảo từng xuất hiện trong bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean" nổi tiếng thế giới ở Bahamas đang được rao bán với giá 100 triệu USD.

Tỉ phú Stephen Deckoff mua hòn đảo của Jeffrey Epstein

Một công ty đầu tư của tỉ phú Stephen Deckoff đã mua 2 hòn đảo ở quần đảo Virgin (Mỹ), thuộc sở hữu của tội phạm tình dục khét tiếng đã chết Jeffrey Epstein.

Nhật Bản tăng hơn 7.000 đảo sau khi đếm lại

Nhờ phương pháp lập bản đồ số, Nhật Bản phát hiện thêm hơn 7.000 hòn đảo nữa, khiến số hòn đảo được công nhận chính thức tăng gấp đôi.

Cơ hội hiếm có sở hữu một phần 'đảo Tình yêu' ở Croatia

Chỉ với 13 triệu euro (tương đương 13,96 triệu USD), bạn có thể trở thành chủ sở hữu một phần hòn đảo đặc biệt, đảo Tình yêu, với diện tích vỏn vẹn 142.000m2.

Indonesia sắp bán đấu giá một số đảo không có người ở

TTO - Một nhóm các hòn đảo của Indonesia được gọi là Khu bảo tồn Widi sắp được đưa ra đấu giá. Đây là một trong một vụ mua bán bất động sản có thể gây chú ý nhất từng diễn ra ở châu Á.

Tìm..."Robinson" ra sống ở đảo "bao" sang chảnh!

Tin nóng sốt: hòn đảo cực đẹp ở cực Tây Châu Âu đang tìm người trú ngụ, bao luôn ăn ở.

Không ai là một hòn đảo

TTCT - Dù đang vội vã chuyển chuyến ở sân bay Matxcơva, khi thấy một cô bán hàng thời trang nhoẻn cười cố gắng “ní hảo” có chút ngọng nghịu để mời mua hàng, như một phản xạ, không muốn nhận mình là người Tàu, tôi phải cố ngoái lại, “không, tôi không phải người Hoa”, rồi lại đi nhanh hết cỡ.

Những hòn đảo lạ lùng thế giới

TTO - Hiện nay, 1/6 dân số thế giới sống trên các hòn đảo, trong đó không ít hòn đảo vô cùng đặc biệt.

'Robinson hiện đại' 28 năm sống cô độc trên đảo hoang vắng

TTO - Những ngày rảnh rỗi, Mauro thường đi dọc theo những bờ đá của đảo Budelli (Italy) và nhìn ra biển rộng, ngắm những con sóng dập dềnh xô bờ.

​2.000 hòn đảo của Indonesia có thể bị nhấn chìm vào năm 2050

Theo các chuyên gia Indonesia, việc mực nước biển dâng cao gây nhiều hệ lụy là tác động của biến đổi khí hậu, cần được dự đoán trước nhằm giúp các vùng bị ảnh hưởng có kế hoạch đối phó và giảm thiểu những tác hại.