22/03/2024 12:06 GMT+7

Hơn 50 suất học bổng dành cho sinh viên từ Đại học Bath

Khoa quản trị Đại học Bath mang đến cho các nhà lãnh đạo tương lai thông qua nhiều suất học bổng giá trị.

Đại học Bath thuộc top 150 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS năm 2024.

Đại học Bath thuộc top 150 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS năm 2024.

Khoa quản trị Đại học Bath, nơi đã đoạt vô số giải thưởng danh giá, sẽ dành hơn 50 suất học bổng thạc sĩ dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Những suất học bổng này nhằm mục đích trao quyền chủ động đến thế hệ trẻ và những cá nhân tài năng theo đuổi con đường học vấn chuyên nghiệp.

Hơn 50 học bổng với các mức hỗ trợ khác nhau dành cho sinh viên đến từ Vương quốc Anh, châu Âu và quốc tế.

Hơn 50 học bổng với các mức hỗ trợ khác nhau dành cho sinh viên đến từ Vương quốc Anh, châu Âu và quốc tế.

Học bổng bao gồm nhiều lĩnh vực học thuật đa dạng với mức hỗ trợ khác nhau, tạo cơ hội cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sở hữu tố chất lãnh đạo và niềm đam mê đóng góp cho cộng đồng. Các suất học bổng bao gồm:

● Học bổng Thạc sĩ dành cho sinh viên Việt Nam: Lên đến 16 suất, mỗi suất trị giá 15.000 bảng Anh (tương đương 475 triệu đồng).

● Học bổng Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế: Lên đến 20 suất, mỗi suất trị giá 5.000 bảng Anh (tương đương 158 triệu đồng) dành cho sinh viên trên toàn thế giới.

● Học bổng dành cho Thành tích học tập xuất sắc: Lên đến 15 suất, mỗi suất trị giá 10.000 bảng Anh (tương đương 316 triệu đồng) nhằm hỗ trợ học phí.

● Học bổng dành cho Cá nhân xuất sắc: Lên đến 15 suất, mỗi suất trị giá 10.000 bảng Anh (tương đương 316 triệu đồng) để hỗ trợ học phí cho các sinh viên có thành tích nổi bật.

● Học bổng dành cho Cựu sinh viên xuất sắc: 5 suất, mỗi suất được giảm thêm 10% học phí trên mức giảm 10% dành cho cựu sinh viên Đại học Bath.

Bath được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu, theo đánh giá của các bảng xếp hạng và giải thưởng cấp quốc gia uy tín, có thể kể đến như "Trường đại học của năm" do The Times và The Sunday Times Good University Guide công bố năm 2023.

Trường cũng được xếp trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS năm 2024.

Khoa quản trị Đại học Bath sở hữu hệ thống chương trình học bậc thạc sĩ đa dạng, từ chuyên ngành quản lý, tiếp thị, đến kế toán và tài chính, cùng nhiều lĩnh vực khác. Với nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giảng viên xuất sắc, các khóa học được thiết kế nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường toàn cầu hóa.

Hơn 50 suất học bổng dành cho sinh viên từ Đại học Bath- Ảnh 3.

Nhiều không gian xanh gần khuôn viên nhà trường, giúp sinh viên thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Bên cạnh nền giáo dục đẳng cấp thế giới, khuôn viên trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, tạo nên môi trường thuận lợi cho sự phát triển toàn diện về học thuật lẫn phát triển các khía cạnh cá nhân cho sinh viên.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập với trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, nhà trường còn quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên thông qua các tiện ích chu đáo như Trung tâm nghệ thuật The Edge, nơi tổ chức các triển lãm nghệ thuật đa dạng, nhà trẻ, trung tâm y tế - nha khoa, và khu vực tập luyện thể dục thể thao.

Hơn 50 suất học bổng dành cho sinh viên từ Đại học Bath- Ảnh 4.

Khu vực thể dục thể thao nằm ngay trung tâm khuôn viên

"Chúng tôi luôn tâm huyết với việc thúc đẩy sự xuất sắc trong học thuật và nuôi dưỡng tiềm năng của sinh viên. Các chương trình học bổng của chúng tôi mang đến cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn cho thế hệ lãnh đạo tương lai, khuyến khích sinh viên khám phá những lĩnh vực phong phú và kiến tạo những đổi mới đột phá.

Bằng thạc sĩ khoa quản trị Đại học Bath không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn là hành trình khám phá bản thân, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hướng đến tương lai đầy triển vọng", tiến sĩ Pete Nuttall, phó hiệu trưởng kiêm phó giáo sư bộ môn tiếp thị, chia sẻ.

Tiến sĩ Pete Nuttall, phó hiệu trưởng kiêm phó giáo sư bộ môn tiếp thị tại Đại học Bath

Tiến sĩ Pete Nuttall, phó hiệu trưởng kiêm phó giáo sư bộ môn tiếp thị tại Đại học Bath

Đối với sinh viên Việt Nam đã nhận và chấp thuận lời mời theo học một trong các chương trình thạc sĩ sau đại học được giảng dạy tại Đại học Bath cho kỳ nhập học 2024/2025, vui lòng nộp đơn xin cấp các học bổng này.

Để đủ điều kiện xét học bổng, sinh viên cần nộp học phí đặt chỗ theo thời hạn bốn tuần được ghi trong thư mời nhập học, hoặc theo ngày quyết định học bổng (tùy theo điều kiện đến hạn trước). Hồ sơ xin học bổng cần được nộp trước ngày 20-5-2024. Kết quả xét học bổng sẽ được thông báo trước ngày 20-6-2024.

Để tìm hiểu thêm về danh sách học bổng và các tiêu chí xét duyệt cụ thể của khoa quản trị Đại học Bath, vui lòng truy cập tại đây:

https://bath.higher-ed.info/msc-scholarship-vietnam/?utm_source=EduNews&utm_medium=article&utm_campaign=TuoiTre&utm_content=Article&utm_term=scholarship

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên