Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Hơn 40 'quái xế' chặn quốc lộ đua xe lúc nửa đêm

27/12/2021 11:12 GMT+7

TTO - Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang mời làm việc với một số nam thanh niên để điều tra về hành vi đua xe và cổ vũ đua xe trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Nhóm "quái xế" chặn quốc lộ 50 tụ tập đua xe - Video: HOÀI ANH

Ngày 27-12, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang mời một số nam thanh niên làm việc để điều tra hành vi đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, lúc 3h30 cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo của người dân trên quốc lộ 50 thuộc khu 2, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo có 10 "quái xế" chạy xe máy các loại đã thay đổi kết cấu, hình dáng và chặn quốc lộ để đua xe.

Ngoài ra còn có 30 người khác tụ tập 2 bên đường để cổ vũ, gây mất an ninh trật tự công cộng trong khu vực đông dân cư.

Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức triển khai lực lượng và tiến hành truy bắt.

Phát hiện cảnh sát, nhóm "quái xế" trên đã bỏ chạy tán loạn vào các con hẻm, đường để tẩu thoát. Lực lượng cảnh sát đã tạm giữ 1 xe tải mà nhóm "quái xế" dùng để chở các xe đua, 5 xe máy các loại và nhiều đối tượng tham gia đua, cổ vũ đua xe trái phép.

Hơn 40 quái xế chặn quốc lộ đua xe lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Nhóm "quái xế" ngang nhiên chặn quốc lộ 50 để tổ chức đua xe - Ảnh: HOÀI ANH

Hơn 40 quái xế chặn quốc lộ đua xe lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Nhiều xe bị bắt đã thay đổi kết cấu, hình dáng - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo người dân địa phương, thời gian gần đây trên các quốc lộ 1, 50, 60... vào ban đêm thường xuyên phát hiện các nhóm quái xế tụ tập để đua, kéo xe trái phép gây mất an ninh trật tự.

Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang cho biết trong thời gian sắp tới lực lượng cảnh sát sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát để ngăn chặn tình trạng nhóm quái xế đua xe trái phép. 

Nhóm quái xế trên nghiên cứu, cho người canh, khi lực lượng cảnh sát giao thông vừa chạy qua quốc lộ khoảng vài phút thì bắt đầu cho người chặn quốc lộ để đua, kéo xe trái phép.

Thời gian gần đây trên các quốc lộ như quốc lộ 1, 50, 60... vào ban đêm thường xuyên phát hiện các nhóm quái xế tụ tập để đua, kéo xe trái phép gây mất an ninh trật tự - Video: HOÀI ANH

Sau thời gian giãn cách, nhóm Sau thời gian giãn cách, nhóm 'quái xế' tiếp tục tụ tập đua xe trái phép

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang vừa phối hợp Công an huyện Chợ Gạo ngăn chặn kịp thời vụ đua xe giữa khuya trên quốc lộ 50, bắt nhiều 'quái xế' cùng tang vật có liên quan.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận