Tag: Quốc lộ 50

Mở rộng quốc lộ 50 từ TP.HCM đi Gò Công: Đường song hành sắp xong, 2025 hoàn chỉnh dự án

Việc giải phóng mặt bằng mở rộng quốc lộ 50 (kết nối TP.HCM và Long An) hiện có nhiều chuyển biến tích cực. Dự kiến đường song hành sẽ xong cuối năm nay và hoàn thành toàn dự án trong năm 2025.

Toàn cảnh 5 nút giao cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các trục chính vào TP.HCM

Ở phía tây và nam TP.HCM có 5 nút giao cao tốc Bến Lức - Long Thành, với nhiều trục đường quan trọng giúp xe cộ từ các nơi dễ dàng kết nối với cao tốc và liên vùng.

Nguy cơ đường song hành quốc lộ 50 không thể thông tuyến năm 2024 vì vướng nhà

Đoạn đường song hành quốc lộ 50 đặt mục tiêu về đích cuối năm nay hiện đang gặp khó khăn vì nhiều căn nhà vẫn chưa được giải tỏa.

Mở rộng quốc lộ 50 về Long An bị ‘ngắt quãng’ vì vướng 61 mặt bằng

Trong lúc người dân đang mong dự án mở rộng quốc lộ 50 (kết nối TP.HCM và tỉnh Long An) sớm “về đích” thì hàng loạt mặt bằng để xây dựng lại bị vướng, công trường bị ngắt thành từng khúc.

Đường song hành 6 làn đã thành hình, quốc lộ 50 về Long An sắp nhẹ gánh

Trước tình trạng quốc lộ 50 (TP.HCM kết nối Long An) kẹt xe như cơm bữa, người dân đang rất mong dự án xây dựng đường song hành, mở rộng quốc lộ này hoàn thiện.

Có mặt cảnh sát giao thông, kẹt xe giảm hẳn

Sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát giao thông tại các điểm nóng đã sớm ngăn chặn những hành vi vi phạm gây tắc nghẽn thêm.

Quốc lộ 50 kẹt cứng từ sáng tới trưa, người về Cần Giuộc, Gò Công đứng chôn chân

Từ sáng đến trưa 4-2 (25 âm lịch), người từ TP.HCM đổ dồn về cửa ngõ phía tây để về quê, đi tảo mộ. Quốc lộ 50 đông nghẹt, có lúc kẹt cứng.

Cấm xe đầu kéo vào quốc lộ 50 từ 6h-20h để giảm tai nạn

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết sẽ điều chỉnh giao thông và lắp đặt thêm các biển báo trên quốc lộ 50 để giảm tai nạn giao thông.

Triều cường ‘nuốt’ khu dân cư, quốc lộ 50 dính ‘combo’ ngập, kẹt xe

Quốc lộ 50 ngập cả đoạn dài vì triều cường khiến giao thông qua lại khó khăn. Từ đoạn giao đường Nguyễn Văn Linh về phía hướng Long An dòng xe ùn ứ kéo dài cả cây số.

Những công trình giao thông quan trọng ở TP.HCM không nghỉ lễ

TP.HCM vẫn xây dựng các công trình trọng điểm dù dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay kéo dài 4 ngày.