17/03/2023 20:18 GMT+7

Hơn 40 doanh nghiệp du lịch Hà Nội muốn kết nối tour đến Phú Quốc

Ngày 17-3, hơn 40 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch ở TP Hà Nội đã khảo sát tại Phú Quốc (Kiên Giang) với mong muốn sớm kết nối tour, tuyến để đưa khách đến Phú Quốc.

Hơn 40 doanh nghiệp du lịch Hà Nội muốn kết nối tour đến Phú Quốc - Ảnh 1.

Đoàn famtrip hơn 40 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch ở TP Hà Nội đến tham quan công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc - Ảnh: CHÍ CÔNG

Bà Nguyễn Thị Tiến Hào - giám đốc Công ty TNHH du lịch và thương mại Mặt Trời Phương Nam (Hà Nội) - cho biết bà đã đến Phú Quốc rất nhiều lần. Tuy nhiên, lần này đi theo đoàn famtrip, bà thấy một Phú Quốc rất đẹp và rất khác.

Theo bà Hào, nhiều địa điểm du lịch ở đảo ngọc này được đầu tư bài bản, hiện đại và hấp dẫn như: công viên chủ đề Vinwonders, Vinpearl Safari Phú Quốc, Grand Word Phú Quốc, Sunset Town, cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, Cầu Hôn sắp hoàn thành...

"Lần này chúng tôi và những đơn vị lữ hành khác đều mong muốn đem hình ảnh, tư liệu về du lịch Phú Quốc đến gần hơn với du khách trong dịp lễ 30-4 sắp tới và mùa du lịch hè. Qua đó, chúng tôi càng kỳ vọng hơn Phú Quốc sẽ luôn là điểm du lịch nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước lựa chọn đến nghỉ dưỡng", bà Hào cho biết thêm.

Ông Trần Quốc Khánh - chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang - cho hay với chủ đề "Phú Quốc hè sang - rộn ràng biển gọi", ngành du lịch Kiên Giang mong muốn đẩy mạnh việc xúc tiến quảng bá, phục vụ công tác phát triển du lịch đảo ngọc Phú Quốc.

Qua chuyến đi lần này, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch của hai địa phương Hà Nội và Kiên Giang có những cầu nối liên kết, hợp tác cùng thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Triển vọng du lịch Hồ Tràm nhìn từ đảo ngọc Phú QuốcTriển vọng du lịch Hồ Tràm nhìn từ đảo ngọc Phú Quốc

Du lịch đã và đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta (đóng góp khoảng 9,2% GDP và có thể lên đến 12 - 14% GDP vào 2025, theo Tổng cục Du lịch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận