Hôm nay có ballad, meditation music, đương đại... bạn chọn gì?

15/08/2020 15:27 GMT+7

TTO - Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng các ca sĩ, nhạc sĩ vẫn miệt mài thực hiện các sản phẩm âm nhạc chỉnh chu, chất lượng dành tặng khán giả. ‘Thực đơn” âm nhạc trên NhacCuaTui có ballad, meditation music, đương đại, bạn chọn gì?

Hôm nay có ballad, meditation music, đương đại... bạn chọn gì? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà phát hành ca khúc ‘Cự Tuyệt’ trong dự án Love Songs 2020 trên NhacCuaTui

Người yêu nhạc thích dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, bắt tai, dễ đồng cảm và chạm đến trái tim có thể thưởng thức ca khúc Cự tuyệt do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, qua phẩn thể hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây là ca khúc đầu tiên mở màn chuỗi video phòng thu trong dự án Love Songs 2020.

Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, mộc mạc vì muốn đánh mạnh vào cốt lõi quan trọng là âm nhạc và cảm xúc. 

Cũng vì thế, Hồ Ngọc Hà cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và thực hiện video phòng thu tối giản nhưng vẫn lãng mạn, tạo sự thích thú trong khán giả. Chỉ tính trên NhacCuaTui, ca khúc thu hút hơn 51.000 lượt nghe.

Ca khúc nhanh chống tạo được độ hot trên mạng xã hội như một sự chia sẻ, đồng cảm.

Hôm nay có ballad, meditation music, đương đại... bạn chọn gì? - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà live stream giới thiệu ‘Cự tuyệt’ thu hút hàng trăm ngàn lượt xem - Ảnh: NVCC

Còn những ai gặp phải nỗi buồn không muốn chia sẻ cùng ai, cũng không muốn nói với ai mà muốn tự mình vượt qua nỗi buồn thì có thể chọn nghe album Heal Me do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Đây là lần đầu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc theo thể loại meditation music (nhạc trị liệu tâm hồn), dành cho những người gặp căng thẳng, stress, giải tỏa, tạo niềm phấn khởi.

Hôm nay có ballad, meditation music, đương đại... bạn chọn gì? - Ảnh 3.

Album Heal Me của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Album Heal Me gồm 6 ca khúc: Lọ thuốc lãng quên, Phép thuật chữa lành, Giấc ngủ ngon, Thanh lọc, Lời chúc buổi sáng và Một khởi đầu mới tương ứng với 6 bước trị liệu tâm lý mà nhạc sĩ mất gần 1 năm để nghiên cứu các liệu pháp tâm lý để hòa quyện với âm nhạc.

Có thể album này sẽ không hít, rầm rộ như những sản phẩm khác trên thị trường nhưng đến một lúc nào đó nhiều người sẽ cần đến để ‘trị liệu’ cho tâm hồn vì không ai có cuộc sống luôn hảo cả.

Hôm nay có ballad, meditation music, đương đại... bạn chọn gì? - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thể hiện một ca khúc trong album Heal Me tặng khán giả - Ảnh: NVCC

Hôm nay có ballad, meditation music, đương đại... bạn chọn gì? - Ảnh 5.

Masew và Pháo kết hợp trong ca khúc mới ‘Điêu toa’ trên NhacCuaTui

Những bạn yêu thích dòng nhạc có sự pha trộn một chút ma mị một chút của dân ca đương đại thì đừng bỏ qua ca khúc Điêu toa. Đây là một sản phẩm có sự tác với hợp tác giữa nhà sản xuất âm nhạc Masew và Pháo. 

Pháo là cô nàng rapper gây chú ý trong cuộc thi âm nhạc King Of Rap. Bản phối không còn đóng khung nữa thay vào đó là sự pha trộn giai điệu có tính toán tạo nên sự ma mị khác biệt. Ca khúc đã nhanh chóng dược khán giả đón nhận, cho thấy sức hút đặc biệt của ca khúc này.

Với thực đơn âm nhạc phong phú, đa dạng được cập nhật thường xuyên trên NhacCuaTui đã mang đến nhiều lựa chọn món ăn tinh thần cho mọi khán giả.

Hồ Ngọc Hà ‘chơi lớn’ với dự án Hồ Ngọc Hà ‘chơi lớn’ với dự án 'Love Songs 2020'

TTO - Sau nửa năm lên ý tưởng thực hiện, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chính thức công bố 'Love Songs 2020' (Nhạc tình 2020) với nhiều chuỗi hoạt động.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận