Hội thảo 'Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè'

15/06/2019 10:00 GMT+7

Từ ngày 14 đến 15-6-2019, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học 'Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè'.

Phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam (tổ chức hội thảo tại Hà Nội) và Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM (tổ chức hội thảo tại TP.HCM).

Hội thảo Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè - Ảnh 1.

Chuỗi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 2.200 y bác sĩ, dược sĩ tại Hà Nội & TP.HCM. Đồng thời các buổi Hội thảo trực tuyến (Webinar) được tổ chức tại 4 thành phố: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ.

Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột, thường gặp ở trẻ vào mùa hè. Ở những trẻ bị tiêu chảy kéo dài, sẽ dẫn đến rối loạn chất khoáng, có thể gây suy dinh dưỡng, nguy cơ nhiễm trùng huyết, thậm chí gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Tại hội thảo, diễn giả đưa ra khuyến cáo các giải pháp để phòng ngừa và điều trị cho trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, các chuyên gia y tế được cập nhật những thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy hiệu quả.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận