Tag: hội sách online

Hội sách trực tuyến quốc gia mở thêm 10 ngày, dùng công nghệ tương tác 4.0 hút độc giả

TTO - Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn vừa được Bộ Thông tin và truyền thông phê duyệt kéo dài thêm 10 ngày, tới 10-6, để bạn đọc có thêm thời gian mua sách của hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp.

Giảm giá sách, tạo nhiều sân chơi cho bạn đọc

TTO - Không chỉ có hội sách online quy mô quốc gia đang được thực hiện, các đơn vị xuất bản, công ty sách cũng khai thác những kênh online để quảng bá sách trong thời gian dịch bệnh.

Người mua sách online tăng cao bất ngờ trong mùa corona

TTO - Trong khi ảnh hưởng corona gây nhiều hệ lụy cho ngành kinh tế, một thực tế ghi nhận được là lượng độc giả mua sách online tăng nhanh như một cách để hạn chế đến nơi đông người.

Xác nhận kỷ lục Hội sách online lớn nhất VN cho Tiki.vn

TTO - Kỷ lục do Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập sẽ được trao vào ngày 6-1-2016.

Vào hội sách online

TT - Hơn 20.000 đầu sách của các nhà xuất bản, nhà cung cấp trên toàn quốc sẽ ra mắt bạn đọc tại hội sách online do Tiki.vn tổ chức lần thứ hai từ ngày 1 đến 11-11 trên các trang trực tuyến: hoisachonline.com hoặc hoisachonline.tiki.vn với mức giảm giá khuyến mãi đến 50% giá bìa.

Lần đầu mở hội sách online

TT - Mạng bán sách trực tuyến tiki.vn sẽ tổ chức hội sách online lần đầu tiên, khai mạc ngày 1-11 và kéo dài đến 11-11 tại địa chỉ: http://hoisachonline.com hoặc http://hoisachonline.tiki.vn. Hội sách sẽ bày bán trực tuyến và giao hàng tận nơi hơn 10.000 đầu sách của hơn 20 nhà xuất bản, công ty sách. Mức giảm giá thấp nhất là 15% trên giá bìa, cao nhất 99% thông qua trò chơi “Thám tử mọt sách”.