Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Hội Nhà báo TP.HCM ra mắt trang thông tin điện tử riêng

20/06/2020 09:13 GMT+7

TTO - Chiều 19-6, Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức lễ ra mắt trang tin điện tử nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Hội Nhà báo TP.HCM ra mắt trang thông tin điện tử riêng - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Minh, ông Từ Lương, ông Trần Trọng Dũng nhấn nút thành lập website riêng của Hội Nhà báo - Ảnh: http://hoinhabaohcm.vn

Trang tin điện tử tại website: www.hoinhabaohcm.vn của Hội Nhà báo ra đời với mong muốn mang lại cho bạn đọc những thông tin nóng, được cập nhật hằng ngày liên quan tới nhiều hoạt động của lãnh đạo thành phố, các lĩnh vực kinh tế, xã hội, dân sinh. 

Đồng thời đây cũng là nơi để các hội viên Hội Nhà báo bày tỏ những tình cảm, suy nghĩ của mình về nghề báo.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông TP.HCM - cho biết: "Chưa bao giờ có một nhiệm vụ mà chúng tôi hoàn thành gọn, nhanh, đúng quy định pháp luật để cấp phép một trang thông tin điện tử nhanh như vậy. Đây là món quà rất quý của Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM dành cho hơn 1.300 hội viên Hội nhà báo TP.HCM - một Hội Nhà báo lớn nhất cả nước nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam".

Ông Trần Trọng Dũng - chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM - mong muốn trang thông tin điện tử Hội Nhà báo sẽ là cơ quan ngôn luận, là diễn đàn về những hoạt động nghề, hoạt động của hội cũng như những vấn đề các hội viên, nhà báo đang quan tâm. 

Góp mặt tại lễ ra mắt, ông Lê Văn Minh - phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - chúc mừng Hội Nhà báo TP.HCM chính thức có Trang thông tin điện tử tổng hợp, đáp ứng mong muốn từ rất lâu của các hội viên Hội Nhà báo.

Ông Minh cho biết từ nay cho đến hết năm 2020, thường trực Thành ủy đã duyệt chi 500 triệu đồng hỗ trợ hoạt động ban đầu cho trang thông tin điện tử này. Ông đề nghị các hội viên tại các báo cùng tham gia đóng góp bài viết để nội dung Trang thông tin điện tử của Hội Nhà báo TP.HCM ngày một phong phú hơn.

Hội nhà báo ấn tượng với nhiều loạt bài của Tuổi Trẻ về chủ quyền Tổ quốc Hội nhà báo ấn tượng với nhiều loạt bài của Tuổi Trẻ về chủ quyền Tổ quốc

TTO - Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi rất ấn tượng với báo Tuổi Trẻ khi dành nhiều thời lượng cho những bài viết về biển đảo, bảo vệ chủ quyền đất nước, đặc biệt là 2 loạt bài được trao Giải báo chí quốc gia năm nay.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận