Tag: Sở Thông tin truyền thông

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM có tân phó giám đốc

Ông Võ Minh Thành - trưởng phòng công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông - được bổ nhiệm làm phó giám đốc sở này với thời hạn năm năm.

Lái ô tô lúc say xỉn, giám đốc sở ở Đắk Nông bị phạt 46 triệu đồng

Ông Trần Văn Thương, giám đốc Sở Thông tin truyền thông Đắk Nông bị xử phạt 46 triệu đồng vì lái xe ô tô lúc say xỉn và không có bằng lái.

Khai mạc triển lãm ‘Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm báo Người cùng khổ’

TTO - Sáng 17-6, triển lãm chuyên đề "Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm báo Người cùng khổ" khai mạc tại đường Đồng Khởi (phía trước Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM), quận 1, TP.HCM.

Doanh nghiệp quảng cáo có 10ha sâm: 'Thực tế không có'

TTO - Liên quan đến vụ quảng cáo có vườn sâm Ngọc Linh 10ha nhưng không chứng minh được, các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đã kiểm tra thực địa và kết luận Công ty cổ phần đầu tư Sâm Việt Nam không có 10ha sâm như đã công bố.

Đà Nẵng tiếp tục cấp đổi giấy đi đường hết hiệu lực vào 12-9

TTO - Tối 10-9, ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng, cho biết doanh nghiệp được cấp giấy đi đường ghi hiệu lực đến ngày 11-9 có thể yêu cầu được cấp đổi để sử dụng tới 18-9.

TP.HCM: Người dân khó khăn do COVID-19, gọi 1022 để được hỗ trợ

TTO - Ngày 22-7, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã triển khai kênh tiếp nhận và xử lý thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 qua Cổng thông tin 1022.

TP.HCM phát động thi đua 'Mở rộng vùng xanh trên bản đồ COVID-19'

TTO - Chiều 9-7, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM đã chủ trì cuộc họp trực tuyến triển khai phát động thi đua cao điểm chống dịch trong thời gian thực hiện chỉ thị 16 và kế hoạch thực hiện điều phối xét nghiệm COVID-19.

TP.HCM muốn thí điểm triển khai một số chính sách về AI

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết TP mong muốn được thí điểm triển khai một số chính sách về trí tuệ nhân tạo (AI) để có chính sách về con người, cơ chế, để đầu tư vào những sản phẩm tiềm năng...

Nhiều ca nhiễm COVID-19 ở TP.HCM từ F2 đã thành F0

TTO - 5 trường hợp nhiễm COVID-19 ở quận Gò Vấp đều liên quan bệnh nhân 1979. Lúc đầu xác định cả 5 trường hợp này đều là F2, nhưng khi xét nghiệm, tất cả lại là F0. Quận Bình Tân cũng có 5 trường hợp F2 thành F0 và cũng liên quan đến bệnh nhân 1979.

Ca sĩ Phương Thanh làm việc với Quảng Ngãi về phát ngôn trên mạng

TTO - Tại buổi làm việc với Quảng Ngãi, Phương Thanh cho rằng phát ngôn trên mạng "chỉ nêu quan điểm cá nhân về mặt trái của từ thiện", còn lãnh đạo Sở Thông tin - truyền thông Quảng Ngãi nói "cần phải xử lý nghiêm".