Tag: Sở Thông tin truyền thông

Kiên quyết xử lý ai lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo dư luận bằng hành vi lệch chuẩn

Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan, xử lý theo đúng quy định pháp luật trường hợp của hoa khôi Nam Em.

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp kiểm tra livestream của Nam Em

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đang phối hợp kiểm tra các nội dung liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của hoa khôi Nam Em.

Nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật sẽ vào 'danh sách đen'

Bộ Thông tin và Truyền thông đang phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng ‘danh sách đen’ những nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật.

Dịch vụ công cần rút ngắn thời gian, giảm hoặc miễn lệ phí

Ý kiến về dịch vụ công do bà Võ Thị Trung Trinh, phó giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM nêu tại tọa đàm sáng 15-9.

Chuyển đổi số Quảng Ngãi đảo chiều ấn tượng

Chuyển đổi số (DTI) của Quảng Ngãi đảo chiều ngoạn mục từ vị trí 60/63 năm 2021 tăng vọt 34 bậc lên vị trí 26/63 năm 2022. Quảng Ngãi có chỉ số chuyển đổi số tăng bậc mạnh nhất cả nước.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM có tân phó giám đốc

Ông Võ Minh Thành - trưởng phòng công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông - được bổ nhiệm làm phó giám đốc sở này với thời hạn năm năm.

Lái ô tô lúc say xỉn, giám đốc sở ở Đắk Nông bị phạt 46 triệu đồng

Ông Trần Văn Thương, giám đốc Sở Thông tin truyền thông Đắk Nông bị xử phạt 46 triệu đồng vì lái xe ô tô lúc say xỉn và không có bằng lái.

Khai mạc triển lãm ‘Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm báo Người cùng khổ’

TTO - Sáng 17-6, triển lãm chuyên đề "Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm báo Người cùng khổ" khai mạc tại đường Đồng Khởi (phía trước Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM), quận 1, TP.HCM.

Doanh nghiệp quảng cáo có 10ha sâm: 'Thực tế không có'

TTO - Liên quan đến vụ quảng cáo có vườn sâm Ngọc Linh 10ha nhưng không chứng minh được, các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đã kiểm tra thực địa và kết luận Công ty cổ phần đầu tư Sâm Việt Nam không có 10ha sâm như đã công bố.

Đà Nẵng tiếp tục cấp đổi giấy đi đường hết hiệu lực vào 12-9

TTO - Tối 10-9, ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng, cho biết doanh nghiệp được cấp giấy đi đường ghi hiệu lực đến ngày 11-9 có thể yêu cầu được cấp đổi để sử dụng tới 18-9.