Tag: Hội nhà báo

Diễn đàn báo chí 2024, nơi 'đào xới' các vấn đề cấp bách

Diễn đàn báo chí 2024 giúp người làm báo đào xới được nhiều vấn đề cấp bách và hoạt động ngày càng hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Báo chí TP.HCM trao giải Bìa báo xuân

Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức trao giải Bìa báo xuân 2024 đến 11 bìa báo xuân đẹp và ấn tượng.

Báo Tuổi Trẻ đoạt 2 giải A Giải báo chí viết về ngành cao su Việt Nam năm 2023

Ngày 26-1, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ trao thưởng Giải báo chí viết về ngành cao su lần thứ 3 năm 2023.

Đề nghị xác minh, xử lý Facebooker Vo Quoc vì xúc phạm báo chí

Đó là ý kiến của Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Nguyễn Tấn Phong. Ông cho hay hội đã trao đổi với các cơ quan có thẩm quyền và có công văn đề nghị làm rõ, xử lý hành vi xúc phạm nhà báo, nghề báo của Facebooker Vo Quoc (được cho là đầu bếp Võ Quốc).

Chuyển đổi số báo chí: nhiều điều mong muốn nhưng chưa làm được

Nhiều cơ quan báo chí tại Việt Nam đối mặt thách thức không hề nhỏ trong việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trong hoạt động báo chí hiện đại.

Xác định đại diện TP.HCM dự vòng chung kết Press Cup 2023

Chiều 13-8, vòng loại Press Cup 2023 khu vực TP.HCM đã khép lại với hai trận đấu cuối cùng trên sân Tao Đàn (quận 1, TP.HCM).

Hội Nhà báo TP.HCM ký kết chương trình hợp tác với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam

Chiều 19-6, tại hội trường Hội Nhà báo TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) và Hội Nhà báo TP.HCM.

101 tác phẩm báo chí vào vòng chung khảo giải Diên Hồng

Ngày 22-5, Hội đồng chấm giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (giải Diên Hồng) tổ chức buổi họp chấm vòng chung khảo tại Hải Phòng.

Ông Lê Quốc Minh: Báo chí chạy đua với mạng xã hội, nhiều bài viết sao chép nội dung

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh cho rằng chạy đua với mạng xã hội, nhiều bài viết trên báo chí có tình trạng sao chép nội dung, khai thác theo một chiều.

Ngắm tranh Nguyễn Gia Trí và hình Marilyn Monroe trên bìa báo Tết trước 1954

Rất nhiều điều thú vị không ngờ về báo Tết công chúng có thể tìm thấy tại trưng bày chuyên đề 'Xuân xưa trên báo Tết 1865 - 2000'.