Tag: Hội đồng Bộ trưởng

Giám đốc trung tâm đăng kiểm không biết chữ: Bạn đọc ngỡ ngàng

Dù chưa có quy định nào không cho người biết chữ làm giám đốc, thế nhưng theo đa số bạn đọc, việc một giám đốc trung tâm đăng kiểm không biết chữ là chuyện xưa nay hiếm! Tin được không? Tại sao vậy?... là các câu hỏi của bạn đọc đặt ra.

Cuba có thủ tướng mới sau 43 năm

TTO - Ông Manuel Marrero Cruz, có bằng kiến trúc sư và giữ chức Bộ trưởng Du lịch từ năm 2004 tới nay, vừa được chọn giữ vai trò thủ tướng - một chức danh mới được hiến pháp 2019 khôi phục tại Cuba.

Đà Nẵng nóng với câu hỏi về số phận của Sơn Trà

TTO - Nghị quyết 43 mới đây đưa ra mục tiêu sẽ xây dựng núi Sơn Trà thành "Khu du lịch quốc gia", trong khi trước đó Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà được thành lập theo quyết định của Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng.

Hành trình thơ - Đánh thức tiềm lực

TTO - Có những người-đánh-thức-tiềm-lực không biết mệt mỏi, dám “xé rào cơ chế”, dám “chịu nghe” lời khác, ngược lại công thức phát ngôn chính thống, dám hành động vừa quyết đoán vừa nhân tình… chúng ta mới có được một con đường đổi mới...

Ở Cuba, thiếu niên tiền phong giám sát thùng phiếu bầu cử

TTO - Truyền thống này đã có ở Cuba từ năm 1976 và được duy trì đến hiện nay. Cuộc bầu cử lần này đánh dấu sự chuyển giao thế hệ lãnh đạo lần đầu tiên kể từ năm 1976.

Huân, huy chương 'ngủ quên', kiểm điểm nguyên lãnh đạo Ba Chúc

TTO - Liên quan vụ hàng trăm huân, huy chương 'ngủ quên', UBND tỉnh An Giang yêu cầu UBND huyện Tri Tôn và thị trấn Ba Chúc kiểm điểm tập thể lãnh đạo xã Ba Chúc và cán bộ phụ trách thương binh xã hội từ năm 1979 - 2015.

100 năm ngày sinh cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

TT - Ngày 11-6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ VN và tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức lễ mittinh trọng thể kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11-6-1912 - 11-6-2012).