05/03/2024 20:39 GMT+7

Hội An sẵn sàng đón tỉ phú Bill Gates nhưng vẫn chưa có thông tin

Sau khi có thông tin tỉ phú Bill Gates cùng đoàn tùy tùng đang có chuyến thăm Đà Nẵng, lãnh đạo Quảng Nam yêu cầu các đơn vị tích cực xác minh lịch trình để sẵn sàng chào đón. Tuy nhiên đoàn vẫn chưa xuất hiện.

Phố cổ Hội An đông nghẹt khách chiều 5-3 - Ảnh: B.D.

Phố cổ Hội An đông nghẹt khách chiều 5-3 - Ảnh: B.D.

Lúc 20h tối 5-3, một lãnh đạo TP Hội An cho biết đang chờ đợi thông tin đoàn của tỉ phú Bill Gates viếng thăm Hội An. Tuy nhiên mọi thông tin lịch trình của đoàn vẫn chưa được cung cấp ra ngoài.

"Chúng tôi mới chỉ nhận được thông tin qua báo chí đăng tải. Chiều nay, lãnh đạo tỉnh đã liên hệ và yêu cầu TP Hội An nắm thông tin, nếu đoàn có tới tham quan phố cổ Hội An như báo chí đăng tải thì thành phố sẽ làm băng rôn chào mừng, có nghi thức tiếp đón phù hợp thể hiện lòng hiếu khách" - lãnh đạo TP Hội An nói.

Phố đi bộ Hội An chiều 5-3 - Ảnh: B.D.

Phố đi bộ Hội An chiều 5-3 - Ảnh: B.D.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online lúc 20h ngày 5-3, phố cổ Hội An chật kín khách đổ về từ các hướng.

Khá nhiều người dân, khách du lịch nắm được thông tin từ báo chí về việc đoàn của tỉ phú Bill Gates ghé thăm phố cổ. Tuy nhiên dù đợi chờ từ chiều nhưng đoàn của tỉ phú vẫn chưa xuất hiện.

Thông tin tỉ phú dự kiến tới Hội An cũng thu hút đông phóng viên theo dõi thông tin tại Đà Nẵng, Quảng Nam quan tâm. Nhiều phóng viên chờ đợi tại các lối vào ra phố cổ.

Tỉ phú Bill Gates thăm Đà Nẵng sau khi dự đám cưới con trai người giàu nhất châu ÁTỉ phú Bill Gates thăm Đà Nẵng sau khi dự đám cưới con trai người giàu nhất châu Á

Sau khi dự đám cưới con trai út người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - doanh nhân người Ấn Độ, tỉ phú Bill Gates đã ghé thăm Đà Nẵng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên