22/11/2023 15:00 GMT+7

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

V.C.
và 1 tác giả khác

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 - Ảnh 1.

GS.TS Nguyễn Thị Lan, giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tặng hoa "tri ân" các thế hệ thầy, cô qua các thời kỳ

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để cả nước tôn vinh và tri ân những người làm công tác giáo dục, những người đã góp phần truyền đạt tri thức, đạo đức và tình yêu quê hương cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) tự hào về những thành tích và đóng góp của mình trong sự nghiệp giáo dục và phát triển nông nghiệp của đất nước.

Trong không khí ấm áp và trang nghiêm của ngày lễ, Học viện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên và các thế hệ cựu sinh viên của trường.

Trong lời phát biểu tại Lễ kỷ niệm, phía lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của VNUA. Chúc mừng nỗ lực của các thầy cô giáo của Học viện đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp "trồng người" và những thành tựu về nghiên cứu khoa học công nghệ trong ngành nông nghiệp thời gian qua.

Đại diện Bộ NN&PTNT và lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng các danh hiệu cho tập thể và cá nhân cán bộ, đã đạt nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua

Đại diện Bộ NN&PTNT và lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng các danh hiệu cho tập thể và cá nhân cán bộ, đã đạt nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua

Trong 67 năm hình thành và phát triển, với nhiều thành tích đáng tự hào trong đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, VNUA trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ trong các lĩnh vực nông - lâm - ngư nghiệp.

VNUA có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ, viên chức được đào tạo bài bản ở các nước phát triển. Trường cũng có nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức, trường đại học uy tín trên thế giới. Trường luôn nỗ lực để xứng đáng với vai trò là trung tâm đào tạo, nghiên cứu và phát triển nông nghiệp của Việt Nam và khu vực.

Với những cống hiến và những thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ xã hội, VNUA đã vinh dự được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Hồ Chí Minh … và hàng trăm nhà giáo, nhà khoa học đã được vinh danh Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, Chiến sĩ thi đua… làm rạng danh cho truyền thống vẻ vang của trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên