Tag: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Vai trò của ngành chăn nuôi trong chuyển đổi nông nghiệp hướng Zero Carbon

Ngày 20-12, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Quỹ VinFuture tổ chức Hội thảo: “Sự chuyển đổi của ngành nông nghiệp hướng tới Zero Carbon, vai trò của ngành chăn nuôi”.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Điểm sàn xét tuyển Trường đại học Ngoại thương từ 23,5

Trường đại học Ngoại thương và hàng loạt trường đại học, học viện vừa công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Những người bạn trẻ dành tình yêu đặc biệt cho mèo

Như người bạn tri kỷ, những chú mèo đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Tình cảm đặc biệt đó đã thôi thúc các bạn trẻ lựa chọn tìm hiểu về ngành thú y để được tự tay chăm sóc các bạn mèo.

Thủ tướng: Khởi nghiệp không nhất thiết phải bắt đầu từ điều lớn lao

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát biểu như vậy tại chương trình Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và ngày hội việc làm do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức sáng 17-8.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp. Chúng ta đang trong giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng, chống dịch COVID-19.

'Khách sạn' thú cưng giá 500.000 đồng/ngày nhộn nhịp ngày tết

TTO - Mỗi thú cưng có một phòng riêng biệt, được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, ăn uống, đi dạo. Ngày tết, giá dịch vụ 'khách sạn' chó, mèo dao động từ 100.000 đồng/ngày đến gói vip 500.000 đồng/ngày.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận hồ sơ từ 13 điểm

TTO - Có đến hơn 20 ngành trong số 43 ngành đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia từ 13 điểm.

​Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam: từ 15,5 - 25,5

TTO - 25,5 điểm là mức điểm chuẩn vào ngành sư phạm kĩ thuật nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp VN. Các ngành khác có mức điểm chuẩn cao là Khoa học đất 23 điểm; Công nghệ thực phẩm 22 điểm; Công nghệ sinh học 20 điểm…

​Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam: ngành cao nhất 21,25 điểm

TTO - Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa chính thức công bố điểm trúng tuyển năm 2016 đối với từng ngành đào tạo.