Học viện khoa học tâm thức Những Trái Tim Vàng tại trường ĐH TDTT TP.HCM

05/01/2019 10:30 GMT+7

Vừa qua, trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM (ĐH TDTT) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Những Trái Tim Vàng (Golden Hearts Group) đã có biên bản hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ về thể dục thể thao.

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị sức khỏe đến cộng đồng và sức bật phát triển hiện tại, cơ sở mới của Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng sẽ được đặt tại trường ĐH TDTT.

Trường ĐH TDTT đào tạo các cấp bậc từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực thể dục thể thao và có điều kiện cơ sở vật chất phù hợp nhu cầu hợp tác phát triển của hai bên.

Trái Tim Vàng là nơi đào tạo ngành nghề, cung cấp lao động và cung cấp dịch vụ chăm sóc phục hồi sức khỏe tự nhiên, gia tăng giá trị cho môi trường sống thông qua các bộ môn Yoga, Thiền, Yoga phục hồi tự nhiên và thiết kế tổ chức các gói dịch vụ phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Học viện khoa học tâm thức Những Trái Tim Vàng tại trường ĐH TDTT TP.HCM - Ảnh 1.

"Xét thấy năng lực, nhu cầu và lợi ích của hai bên, chúng tôi thống nhất trở thành đối tác chiến lược để cùng nhau tìm kiếm cơ hội và thực hiện các dự án phát triển, thiết lập mối quan hệ bền vững cũng như phát triển uy tín trên thị trường, đặc biệt là nâng cao uy tín đào tạo và giải quyết việc làm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hướng tới mục tiêu phát triển ngành nghề Yoga, thiền trên thị trường Việt Nam và Quốc tế"- đại diện hai bên thống nhất.

Cụ thể, trường ĐH TDTT cam kết hỗ trợ Trái Tim Vàng trong việc phát triển dịch vụ chăm sóc phục hồi sức khỏe tự nhiên, gia tăng giá trị cho môi trường sống thông qua các bộ môn Yoga, Thiền, Yoga phục hồi tự nhiên và thiết kế tổ chức các gói dịch vụ phục vụ sức khỏe cộng đồng, đào tạo nguồn nhân lực Yoga; Cơ sở vật chất để tổ chức đào tạo và phục vụ nhu cầu lưu trú của các Khóa đào tạo nhân lực toàn cầu của Trái Tim Vàng tại trường.

Qua đó, Trái Tim Vàng sẽ mở lớp đào tạo nghề Huấn luyện viên yoga trong nước và Quốc tế tại trường ĐH TDTT, triển khai thường xuyên các khóa đào tạo HLV yoga Hatha 200H, ASHTANGA VINYASA 300H, Yoga phục hồi 200h và 300h, các khóa HDV thiền vào các khung giờ sáng 8h30-11h30, chiều 1h30-4h30, và tối 6h30 - 9h30 trong tất cả các ngày trong tuần và cả cuối tuần. Ngoài ra, các khóa yoga cộng đồng sẽ được diễn ra ở nhiều nhóm giờ khác nhau 6h00 - 7h00 và 17h30 - 18h30. Đặc biệt, sinh viên năm 4 và giảng viên của trường sẽ được ưu tiên giảm giá, ưu tiên xét tuyển dụng đối với sinh viên năm 4 của trường sau khi hoàn tất chương trình đào tạo Huấn luyện viên Yoga (số lượng 300 sinh viên trong 05 năm). Bằng cấp của học viên ngành Yoga được cấp bởi Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Học viện khoa học tâm thức Những Trái Tim Vàng tại trường ĐH TDTT TP.HCM - Ảnh 2.

"Chúng tôi tự hào tiên phong trong lĩnh vự đào tạo nguồn nhân lực cho ngành khoa học tâm thức này. Hành trình 10 năm vừa qua là một minh chứng. Trong kế hoạch phát triển tiếp theo, chúng tôi vẫn nhắm đến mục tiêu vươn ra hết Châu Á và nhắm đến thị trường Châu Âu. Thông qua việc ký kết hợp tác này, Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng hứa hẹn mang đến những bước phát triển dài và vượt trội trong việc nâng cao tầm vóc, định hình vị thế của người Việt Nam trong ngành nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng"- bà Lê Thị Tố Hải, chủ tịch tập đoàn Những Trái Tim Vàng chia sẻ.

Về phía trường TDTT, PGS.TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng trường cho biết, "Trường ĐH TDTT đã muốn đưa môn yoga vào trong bộ môn của trường từ lâu. Khi gặp được cô Tố Hải chia sẻ và trò chuyện thì nhà trường thấy rằng đây chính là cơ hội tốt để trường ĐH TDTT bắt đầu cho sinh viên, cán bộ của trường tiếp cận với bộ môn này. Bên cạnh đó, nhà trường cũng vui mừng vì Trái Tim Vàng sẽ hỗ trợ môn phục hồi tự nhiên cho các vận động viên là sinh viên của trường khi tham gia tập luyện và trên trường thi đấu".

Với việc hợp tác trong đào tạo giữa trường ĐH TDTT và Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng này, Trái Tim Vàng mong muốn được chia sẻ đến nhiều đối tượng hơn về chương trình đào tạo Yoga Phục hồi Tự nhiên nhằm hướng tới giá trị tinh thần tích cực cho cộng đồng, đồng thời cam kết hỗ trợ phục hồi tự nhiên cho các vận động viên khi tham gia tập luyện hoặc trên trường thi đấu.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận