Tag: phục hồi sức khỏe

Những ai tuyệt đối không được ăn đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt với sức khỏe và hiện đang có 'làn sóng' mua bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, sử dụng vào thời điểm nào để có tác dụng tốt nhất và có những người tuyệt đối không nên ăn loại thực phẩm này.

Hôn mê trong khách sạn, du khách Canada được cứu sống kịp thời

Chuẩn bị về nước sau chuyến du lịch xuyên Việt, ông Warren Bailey (72 tuổi người Canada) được nhân viên khách sạn phát hiện bị hôn mê. Lập tức, ông được đưa vào Bệnh viện FV cấp cứu và được cứu sống kịp thời.

Giảm tác hại của hóa, xạ trị ung thư bằng liệu pháp tự nhiên

Sau khi trải qua quá trình hóa, xạ trị, việc thải độc cơ thể, cân bằng dinh dưỡng, củng cố hệ miễn dịch… rất cần thiết để người bệnh sớm phục hồi sức khỏe.

Giải pháp sữa có chứa sữa non giúp bé tăng cân

Bố mẹ có thể cải thiện tình trạng sụt cân và phục hồi sức khỏe hậu COVID-19 cho con bằng cách bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm hoặc các sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt.

Tỉ phú Jeff Bezos tài trợ cho một nghiên cứu biến con người thành bất tử

TTO - Tỉ phú Jeff Bezos đã đầu tư bước đầu 3 tỉ USD cho một công ty công nghệ sinh học nghiên cứu về "lập trình trẻ hóa tế bào", bao gồm nhiều nhà khoa học nổi tiếng và một người đã đoạt giải Nobel.

48 giờ 'thần tốc' cứu bệnh nhân suy gan cấp hôn mê

Sau khi được ghép gan cấp cứu vì suy gan cấp và hôn mê, một người đàn ông 42 tuổi ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) có tiền sử viêm gan B đã may mắn phục hồi hoàn toàn.

Khai trương khu nghỉ dưỡng Thế giới khoáng nóng Minera 5 sao tại Bình Châu

Khoáng nóng không chỉ giúp phục hồi sức khoẻ mà còn cung cấp các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể sảng khoái và dẻo dai.

Ngủ như thế nào để trẻ lâu?

Khi ngủ đủ, ngủ đúng không chỉ giúp chúng ta có một làn da đẹp mà còn sảng khoái về tinh thần và trẻ trung về thể chất.

Học viện khoa học tâm thức Những Trái Tim Vàng tại trường ĐH TDTT TP.HCM

Vừa qua, trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM (ĐH TDTT) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Những Trái Tim Vàng (Golden Hearts Group) đã có biên bản hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ về thể dục thể thao.

Rối loạn giấc ngủ

Chúng ta không thể sống mà không ngủ. Nếu mất ngủ trong một thời gian dài thì cơ thể chúng ta sẽ rối loạn và có thể dẫn đến chết.