Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022
Học trò lớp 8 đâm chết bạn học cùng trường
TTO - Chiều 28-4, ông Nguyễn Thành Trung, phó Công an xã Phổ Minh (Đức Phổ, Quảng Ngãi), cho biết công an xã và công an huyện đã bàn giao Trương Văn L. (sinh năm 1997, học sinh lớp 8B Trường THCS Phổ Minh) cho Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra, xử lý hành vi đâm chết người.
Trước đó, vào khoảng 16g25 ngày 27-4, L. và Huỳnh Đăng T. (sinh năm 1998, học cùng trường) nảy sinh mâu thuẫn trong giờ giải lao. L bỏ đi và phát hiện một con dao trong giỏ xe đạp dựng trong sân trường liền nhặt lấy và quay lại đâm 2 nhát vào mông và lưng T..
Nhát dao vào lưng làm đứt xương sườn số 6, xuyên tim và phổi làm T. tử vong khi chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm.
-
TTO - Vụ nổ súng thảm sát xảy ra ngày 24-5 tại một trường tiểu học ở thành phố nhỏ Uvalde phía nam bang Texas của Mỹ khiến ít nhất 14 học sinh và một giáo viên thiệt mạng. Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật.
-
TTO - Mỹ sẽ không còn cho phép Matxcơva trả các khoản nợ cho các nhà đầu tư Mỹ bằng tiền ở Nga; Tỉnh Quebec của Canada có 15 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ; Triều Tiên lại bắn 3 tên lửa... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Trong khi thuốc phóng xạ để chụp PET/CT đang thiếu trầm trọng, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vẫn yêu cầu các bệnh viện lẫn đơn vị sản xuất thuốc bổ sung hồ sơ.
-
TTO - HLV Park Hang Seo cho biết dù rất muốn Quang Hải dự SEA Games 31 nhưng ông phải nghĩ cho tương lai của tiền vệ này và bóng đá Việt Nam.
-
TTO - Do mưa lớn, lượng nước trong hồ dâng cao dẫn tới vỡ đập chứa nước của sân golf Tam Đảo (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến một số hộ dân không kịp trở tay, tài sản bị thiệt hại, ảnh hưởng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận