Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Học sinh bị bảo vệ đánh ở Cần Thơ: bồi thường 20 triệu đồng

18/05/2022 14:59 GMT+7

TTO - Theo kết quả xác minh từ Sở Giáo dục - đào tạo Cần Thơ, nạn nhân trong vụ học sinh tố bảo vệ trường đánh bị rạn xương hàm. Bảo vệ và gia đình học sinh thỏa thuận và thống nhất chi phí bồi thường 20 triệu đồng.

Chiều 17-5, Sở Giáo dục và đào tạo Cần Thơ cho biết sau khi sở xác minh trường hợp học sinh ở huyện Phong Điền tố bảo vệ đánh gãy xương hàm thì thấy học sinh này bị rạn xương hàm.

Theo báo cáo của Trường THCS thị trấn Phong Điền, vào chiều 12-5, hai nhóm học sinh chơi thể thao ở trường sau khi tan học. Trong quá trình chơi đã xảy ra xô xát giữa em P. (học sinh lớp 9.4) của Trường THCS thị trấn Phong Điền với em T. - học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Phong Điền.

Lúc này ông Hữu Thuận (bảo vệ) vào trường để đánh bóng chuyền, nghe có tiếng cãi nhau giữa hai bên đến can ngăn và dẫn đến tình trạng xô xát.

Sáng 13-5, sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường chỉ đạo mời ông Hữu Thuận đến họp hội đồng trường. Ông Thuận đã nhận lỗi và cam kết lo toàn bộ thuốc men điều trị cho em P.. Nhà trường cũng tạm đình chỉ công tác đối với ông Thuận.

Chiều cùng ngày, ông Thuận có đến nhà em P. để nhận lỗi và hứa sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị. 

Theo biên bản của cuộc họp, gia đình em P. yêu cầu bồi thường trọn gói điều trị cho em là 30 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình Thuận thuộc diện hộ khó khăn nên chỉ lo được 20 triệu đồng.

Sau khi thỏa thuận và thống nhất giữa các bên, gia đình P. chấp thuận chi phí bồi thường 20 triệu đồng, đồng thời không khiếu nại về sau.

Đình chỉ cơ sở mầm non sau vụ bé 22 tháng tuổi bị bạn đánh bầm tím người Đình chỉ cơ sở mầm non sau vụ bé 22 tháng tuổi bị bạn đánh bầm tím người

TTO - Sau sự việc cháu bé 22 tháng tuổi bị bạn học đánh vào người tại một cơ sở mầm non tại huyện Việt Yên, Bắc Giang, chính quyền địa phương đang xem xét việc buộc đóng cửa cơ sở nếu có vi phạm.

THÙY TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận