Học sinh lớp 7 nhặt được 50 triệu đồng, tìm trả lại người đánh rơi

04/04/2020 16:51 GMT+7

TTO - Trong lúc đạp xe, một học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh nhặt được bọc tiền 50 triệu đồng và đem đến công an phường để tìm người đánh rơi trả lại.

Học sinh lớp 7 nhặt được 50 triệu đồng, tìm trả lại người đánh rơi - Ảnh 1.

Em Hải (giữa) và số tiền em nhặt được tìm người mất trả lại - Ảnh công an cung cấp

Chiều 4-4, Công an phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh, xác nhận sau khi tiếp nhận 50 triệu đồng do em Võ Văn Hải, học sinh lớp 7B Trường THCS Nam Hà, nhặt được, cơ quan công an sớm xác minh, trả lại số tiền này cho người đánh mất.

Chiều 2-4, em Hải đi xe đạp trên đường ở khối 8, phường Nam Hà đã nhặt được một bọc tiền 50 triệu đồng.

Hải mang về nhà và nhờ bố đưa tới cơ quan công an để trình báo sự việc để tìm người đánh rơi.

Cơ quan chức năng nhanh chóng xác định được số tiền trên là của cụ ông Trần Quốc Thại (89 tuổi, trú tại khối 8, phường Nam Hà).

Theo lãnh đạo Công an phường Nam Hà, khi nhặt được tiền không biết ai đánh mất, em Hải đã biết đưa đến cơ quan chức năng để tìm người trả lại là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Trả lại hơn 48 triệu đồng cho người dân đi mua bò giống đánh rơi Trả lại hơn 48 triệu đồng cho người dân đi mua bò giống đánh rơi

TTO - Sáng 11-3, Công an huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) tổ chức bàn giao số tiền hơn 48 triệu đồng cho ông Lữ Văn Thức, 47 tuổi, ở bản Ngàm, xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn, là người đánh rơi số tiền này vào tối 10-3.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận