Học sinh đâm thủng bụng thầy đã vào bệnh viện xin lỗi

18/04/2018 16:19 GMT+7

TTO - Học sinh Ngô Văn Công, lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đã đến trình diện tại Công an huyện Lệ Thủy, đồng thời vào bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi thầy của mình.

Học sinh đâm thủng bụng thầy đã vào bệnh viện xin lỗi - Ảnh 1.

Thầy Tiến bị trọng thương sau khi bị học sinh dùng dao đâm sáng 5-4 - Ảnh: N.DƯƠNG

Cùng đi xin lỗi thầy giáo với Công còn có bố mẹ học sinh này. Nói lời xin lỗi thầy giáo, Ngô Văn Công vô cùng hối hận nhận ra hành động đâm vào bụng thầy của mình là sai.

Trước thầy giáo, Công cũng xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn trong trường… vì một chút nông nổi mà làm ảnh hưởng đến nhiều người, đồng thời mong muốn thầy giáo cùng nhà trường tạo điều kiện cho Công được trở lại học. 

Thầy Nguyễn Văn Tiến mong muốn Ngô Văn Công cố gắng học tập, rèn luyện đẻ trở thành người có ích cho xã hội và gia đình.

Vụ việc xảy ra ngày 5-4, sau khi bị thầy Tiến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6, phát hiện trên người Công có vết xăm và yêu cầu Công xóa hình xăm, Công đã chờ giờ tan trường và dùng dao đâm vào bụng thầy tại cổng trường. 

Sau đó Công bỏ trốn và ngày 17-4 mới ra trình diện công an. Hiện nhà trường đang xem xét kỷ luật Công nhưng sẽ tạo điều kiện cho trở lại trường sau khi thi hành kỷ luật.

L.GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận