Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Chưa tìm được nam sinh đâm thầy chủ nhiệm trọng thương

06/04/2018 13:24 GMT+7

TTO - Sau khi đâm thầy chủ nhiệm thủng gan, nam sinh tại Trường THPT Trần Hưng Đạo (Lệ Thủy, Quảng Bình) đã bỏ trốn. Công an huyện Lệ Thủy vẫn đang truy tìm.

Chưa tìm được nam sinh đâm thầy chủ nhiệm trọng thương - Ảnh 1.

Đến sáng 6-4, thầy Tiến vẫn nằm ở khu điều trị đặc biệt, người thân của thầy đợi ở ngoài cửa phòng bệnh để ngóng tin - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 6-4, Công an huyện Lệ Thủy cho biết vẫn đang truy tìm tung tích của nam sinh Ngô Văn Công, học sinh lớp 12A6 Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Công chính là người đã dung dao đâm thầy chủ nhiệm thủng gan.

Công an huyện Lệ Thủy cũng xác nhận, Công vứt dao tại hiện trường và bỏ trốn ngay sau khi gây án. 

Công sinh ra trong một gia đình đông anh em ở ven biển Lệ Thủy. Những năm qua bố mẹ Công phải đi làm ăn xa nên Công ở với ông bà nội. Ngay sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ Công đã về.

Trưa cùng ngày, ông Nguyễn Văn Phong, phó giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, xác nhận sau ca phẫu thuật, sức khỏe của thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, chủ nhiệm lớp 12A6, đã tạm ổn. 

Hiện bệnh viện vẫn đang áp dụng chế độ theo dõi đặc biệt với trường hợp của thầy Tiến. 

"Thầy Tiến bị dao đâm thủng gan, thủng mật. Chúng tôi đã phẫu thuật khâu lại, hiện vẫn phải theo dõi sát diễn biến sức khỏe của thầy", ông Phong cho biết.

Ông Đinh Quý Nhân, giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình, cho biết sở đã đến thăm hỏi sức khỏe thầy Tiến cũng như phối hợp tìm tung tích của nam sinh gây án. 

"Hiện điều tôi lo nhất không phải là tính mạng của thầy Tiến nữa, mà lo học sinh này nghĩ quẩn rồi lại có hành động dại dột", ông Nhân nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, sau buổi học sáng 5-4, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6 Trường THPT Trần Hưng Đạo, ra khỏi cổng trường thì bị Công chặn đường rồi rút dao bấm thủ sẵn đâm một nhát vào bụng. 

Trước đó trong giờ học, thầy Tiến phát hiện sau cổ em Công có một hình xăm nên khuyên học trò nên xóa thì Công tỏ ra khó chịu.

Bị nhắc về hình xăm trên cổ, học sinh đâm thầy chủ nhiệm thủng gan Bị nhắc về hình xăm trên cổ, học sinh đâm thầy chủ nhiệm thủng gan

TTO - Bị thầy chủ nhiệm nhắc nhở vì hình xăm trên người, một học sinh lớp 12 tại Quảng Bình đã thủ sẵn dao bấm rồi chặn đường đâm thầy giáo trọng thương.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận