Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Bị nhắc về hình xăm trên cổ, học sinh đâm thầy chủ nhiệm thủng gan

05/04/2018 16:43 GMT+7

TTO - Bị thầy chủ nhiệm nhắc nhở vì hình xăm trên người, một học sinh lớp 12 tại Quảng Bình đã thủ sẵn dao bấm rồi chặn đường đâm thầy giáo trọng thương.

Bị nhắc về hình xăm trên cổ, học sinh đâm thầy chủ nhiệm thủng gan - Ảnh 1.

Thầy Tiến bị trọng thương sau khi bị học sinh dùng dao đâm sáng 5-4 - Ảnh: N.DƯƠNG

Chiều 5-4, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết các bác sĩ tại bệnh viện đang thực hiện ca phẫu thuật gan cho bệnh nhân Nguyễn Văn Tiến, 30 tuổi, giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy.

Trước đó, khoảng 10h30 sáng cùng ngày, thầy Tiến vừa bước ra khỏi cổng trường thì bị Ngô Văn Công, học sinh lớp 12A6 của trường, chặn đường và bất ngờ dùng dao bấm đâm một nhát vào vùng bụng khiến thầy gục tại chỗ.

Ngay sau đó, thầy Tiến được đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định vết đâm kích thước 2 x 2cm nằm ở hạ sườn phải. Khi phát hiện vết đâm đã thủng gan, bệnh nhân được phẫu thuật khẩn cấp.

Thông tin từ Trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết thêm thầy Tiến là chủ nhiệm lớp của Công.

Theo nhiều học sinh tại trường, sáng nay khi lên lớp, thầy Tiến phát hiện Công có một hình xăm trên cổ nên nhắc nhở và Công tỏ ra khó chịu.

Sau khi tan trường thì xảy ra sự việc.

Trước đó, dư luận từng xôn xao với việc một học sinh lớp 8 tại Bến Tre mắng chửi và bóp cổ giáo viên vì giáo viên nhắc nhở và thu vở của một học sinh khác do học sinh này mang vở của môn khác ra học.

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay trong lớp Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay trong lớp

TTO - Thấy một nữ sinh mang vở môn học khác ra trong giờ học Anh văn, cô giáo thu giữ để em tập trung học. Thế nhưng, một học sinh nam ngồi bàn sau đã mắng chửi và bóp cổ giáo viên.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận