Tag: học sinh cuối cấp

19h hôm nay 10-3 tư vấn tuyển sinh: Những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

TTO - Buổi tư vấn tiếp theo trong Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022 sẽ diễn ra vào 19h tối 10-3. Đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về mùa tuyển sinh năm nay.

19h tối nay 11-1: Tư vấn 'Chọn ngành nào trong khối kỹ thuật - công nghệ - y dược khu vực phía Bắc'

TTO - Buổi tư vấn tuyển sinh có chủ đề 'Chọn ngành nào trong khối kỹ thuật - công nghệ - y dược' với sự tham gia của các khách mời từ các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Hàng hải Việt Nam, ĐH Mỏ - địa chất, CĐ Cơ điện Hà Nội... diễn ra lúc 19h tối nay 11-1.

1.000 học sinh cuối cấp được tặng smartphone để học trực tuyến

TTO - Trước ngày 14-9, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình sẽ cấp phát 1.000 điện thoại thông minh cho học sinh, giúp kịp học trực tuyến trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn tiến phức tạp ở tỉnh này…

Nhật ký dạy ôn thi trực tuyến trong khu cách ly

TTO - Nhật ký của cô L.T.N.Q., một trong bốn giáo viên Trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) là F1 phải cách ly tập trung, kể các cô giáo vẫn khắc phục khó khăn để dạy ôn thi trực tuyến cho học sinh lớp 12, vì không muốn học trò thất vọng.

TP.HCM tổ chức thi lớp 10 ra sao?

TTO - Kỳ thi vào lớp 10 tại TP.HCM được tổ chức ra sao trong tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay?

Hà Nội: Chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến nếu COVID-19 bùng phát trở lại

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các nhà trường phải chủ động kế hoạch, chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến khi dịch COVID-19 lại bùng phát.

NÓNG: Hà Nội điều chỉnh thời gian tuyển sinh đầu cấp

TTO - Lãnh đạo UBND TP Hà Nội vừa ký văn bản về điều chỉnh thời gian tuyển sinh đầu cấp vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 và lớp 10 năm học 2021-2022.

6.000 học sinh dự tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng: Kinh tế số, nên học ngành nào?

TTO - Dịch COVID-19 ảnh hưởng gì đến cấu trúc nghề nghiệp xã hội? Thời đại 4.0 với sự chuyển đổi số mạnh mẽ sẽ cần nhân lực ở những ngành nào?

Chia tay tuổi học trò với nụ cười, nước mắt, những cái ôm và lời gan ruột của hiệu trưởng

TTO - Những buổi dạ hội, lễ chào cờ cuối cùng và đêm tri ân thầy cô, cha mẹ là những dấu ấn đẹp đẽ của học sinh THPT trước khi kết thúc một năm học đặc biệt kéo dài vì dịch COVID-19.

Đi học trở lại: ưu tiên học sinh cuối cấp

TTO - Trong khi Hà Nội, TP.HCM chưa chắc chắn thời điểm nào học sinh có thể trở lại trường thì nhiều tỉnh thuộc vùng khó khăn lại đang đề xuất để học sinh đi học sớm hơn. Nỗi lo chung vẫn dồn vào học sinh cuối cấp, khi phía trước là kỳ thi.