Học sinh Cần Thơ ngưng đến trường từ ngày 10-5

09/05/2021 12:21 GMT+7

TTO - Ngày 9-5, Sở Giáo dục và đào tạo Cần Thơ đã họp triển khai việc cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 10-5 để phòng chống dịch COVID-19.

Học sinh Cần Thơ ngưng đến trường từ ngày 10-5 - Ảnh 1.

Ngày 10-5, học sinh Cần Thơ sẽ ngưng đến trường học - Ảnh: CHÍ CÔNG

Văn bản sẽ được sở gửi đến sau cho các điểm trường tiểu học, THCS, THPT và giáo dục thường xuyên trên địa bàn. 

Đối với các điểm trường còn lịch kiểm tra học kỳ II năm học 2020-2021, thầy cô sẽ ôn tập online cho học sinh và dự kiến phương án kiểm tra trực tuyến các môn còn lại ngay sau khi sở có văn bản hướng dẫn. 

Các trường hợp chưa hoàn thành chương trình thì chuyển sang hình thức trực tuyến theo hướng dẫn của công văn ngày 7-5-2021.

Đồng thời các trường mầm non, tiểu học khẩn trương hồi đặt thực phẩm cho các em và không nhận giữ trẻ vào ngày mai 10-5. 

Ngoài ra, các cơ sở giáo dục tuyên truyền về biện pháp đảm bảo an toàn cũng như chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, tránh gây hoang mang, nhiễu thông tin trong học sinh, phụ huynh và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường và trong cộng đồng.

179 ca F1, Lâm Đồng cho học sinh nghỉ học, kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt 179 ca F1, Lâm Đồng cho học sinh nghỉ học, kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt nếu không cần thiết.

THÙY TRANG - CHÍ CÔNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận