Học sinh Bạc Liêu được nghỉ dịp Festival đờn ca tài tử

23/04/2014 11:30 GMT+7

TT - Ngày 22-4, ông Trác Văn Đây, phó giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Bạc Liêu, cho biết sở vừa có thông báo cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Bạc Liêu nghỉ học trong những ngày khai mạc Festival đờn ca tài tử (dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 29-4).

Khởi động giải thưởng Trần Hữu Trang 2014

Theo đó, học sinh tiểu học được nghỉ một ngày (thứ sáu, ngày 25-4), học sinh THCS, học sinh các khối lớp 10, 11 và học sinh, sinh viên Trường trung học Kinh tế - kỹ thuật Bạc Liêu, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bạc Liêu được nghỉ hai ngày (25 và 26-4). Riêng học sinh lớp 12 (do đang thi) và trẻ mầm non (do cha mẹ vẫn đi làm) vẫn học bình thường.

Theo ông Đây, các trường sẽ chủ động tổ chức dạy bù lại cho học sinh được nghỉ trong những ngày trên, đảm bảo đúng kế hoạch thời gian của năm học.

C.QUỐC - T.THẢO
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận