Học sinh Asian School được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng

Kim Yến
Kim Yến

Phan Hoàng Nhiên - học sinh lớp 12 Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng.

Học sinh Asian School được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng - Ảnh 1.

Phan Hoàng Nhiên được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng

Đó là học bổng từ các trường Denison University (trị giá 148.000 USD), Trinity University (trị giá 104.000 USD), Fordham University (trị giá 50.000 USD) và Clark University (trị giá 84.000 USD).

Hoàng Nhiên quyết định chọn theo học tại Denison University bởi em tin rằng ngôi trường này sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và sự tự tin cho em trong công việc sau này. 

Được biết, Denison University nằm trong top 30 trường đại học đại cương tốt nhất ở Mỹ theo Wall Street Journal/Times Higher Education College Rankings 2019 và nằm trong top các trường đại học tốt nhất quốc gia theo U.S News & World Report 2019.

Ngoài thành tích ấn tượng kể trên, Hoàng Nhiên còn được biết đến là gương mặt học sinh ưu tú ở trường với danh hiệu học sinh giỏi 3 năm THPT, đạt điểm IELTS 8.0, và từng giành huy chương đồng môn Toán trong kỳ thi Olympic TPHCM lần 4 năm học 2017-2018.

Học sinh Asian School được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng - Ảnh 2.

Hoàng Nhiên nhận giấy khen học sinh tiêu biểu do Sở GD&ĐT trao tặng tại Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XIII, năm 2019

Học tập trong môi trường đa văn hóa tại Trường Quốc tế Á Châu, Nhiên có điều kiện tiếp xúc, tương tác với nhiều giáo viên và bạn bè người nước ngoài từ đó mong ước vươn ra biển lớn trong em lớn dần. 

Nhiên tin rằng được du học sẽ giúp em có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Từ năm lớp 10, Nhiên xác định và bắt đầu hành trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng.

Để được các trường đại học uy tín nước ngoài gọi tên, chàng học sinh Asian School phải dốc hết 100% sức lực để hoàn thành yêu cầu IELTS, TOEFL, bài luận của từng trường, học và thi SAT, đồng thời hoàn thành tốt nhất chương trình phổ thông. Thành tích gặt hái được đã mở ra cho cậu học trò nhiều cơ hội và cánh cửa tương lai tươi sáng.

Sở hữu lợi thế được học tập trong môi trường Anh ngữ sống động cùng với việc được nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là thuyết trình thường xuyên trên lớp, Hoàng Nhiên có được sự cởi mở, hòa đồng và bản thân hoàn toàn tự tin có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ để hội nhập với cuộc sống nơi xứ người.

Nói về kế hoạch trong tương lai, Hoàng Nhiên cho biết sẽ cố gắng hoàn thành chương trình học tại Denison University, làm các nghiên cứu cùng giáo sư, tìm kiếm các suất thực tập tại các tập đoàn lớn để nhanh chóng có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Học sinh Asian School được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng - Ảnh 3.

Với Phương châm "Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới", học sinh của trường được kỳ vọng trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Với việc đào tạo song song chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ), Trường cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức khoa học và trình độ tiếng Anh tương đương học sinh các nước phát triển.

Học sinh của trường gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng ở các kỳ thi học sinh giỏi, thể thao cấp Quận, Thành phố và các cuộc thi năng khiếu, tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Hàng nghìn học sinh của trường chuyển tiếp du học thành công ở bậc đại học, các cấp lớp phổ thông tại nhiều nước trên thế giới.

Nhiều học sinh và cựu học sinh xuất sắc giành học bổng, đậu vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên