Tag: học sinh 12

Học sinh lớp 12 dự định gì sau khi tốt nghiệp THPT?

Năm học 2022 - 2023 có hơn 300.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT không đăng ký xét tuyển vào ĐH, từ đó có ý kiến cho rằng cần phải tìm hiểu cụ thể hơn về thực trạng này.

Bắt người đàn ông chặn đánh học sinh lớp 7 ở Sầm Sơn

TTO - Chiều 19-11, ông Bùi Quốc Đạt - phó chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa - cho biết Công an thành phố vừa bắt giữ một người đàn ông để điều tra về hành vi đánh đập học sinh lớp 7 xảy ra sáng cùng ngày.

Nhiều trường ở Hải Dương chưa cho học sinh đi học lại vì 'chưa đủ an toàn'

TTO - Dự kiến ngày 8-3, 8 địa phương tại tỉnh Hải Dương sẽ cho học sinh lớp 12 đi học trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, một số trường THPT tại đây chưa mở cửa vì chưa đảm bảo đủ tiêu chí an toàn theo chỉ thị.

Học sinh lớp 12 Campuchia vừa mừng vừa lo khi được miễn thi tốt nghiệp

TTO - Học sinh lớp 12 Campuchia vui mừng trước quyết định của Thủ tướng Hun Sen hủy kỳ thi tốt nghiệp và công nhận các em đều đậu tốt nghiệp mà không cần thi. Nhưng một số lại lo lắng làm thế nào để vào đại học mà không có điểm thi.

Trao “hộ chiếu vào đời” 
cho học sinh lớp 12

TT - Sáng 6-7 Trường THCS - THPT Quang Trung - Nguyễn Huệ, TP.HCM đã tổ chức lễ trưởng thành cho học sinh khối lớp 12 với chủ đề “Dấn thân là cách sống tôi chọn”.

Trò chưa thi, thầy chưa nghỉ hè

TT - Dù nghỉ hè, nhiều giáo viên Trường THPT Hương Giang thuộc huyện miền núi Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) vẫn mỗi ngày vượt đèo núi để đến trường, bồi dưỡng luyện thi cho học sinh lớp 12.

Ai xấu hổ?

TT - Nửa đêm, trong căn phòng ngủ của một cậu học sinh lớp 12, khi cậu chủ đã ngủ say, các đồ vật lục tục trở dậy trò chuyện theo ngôn ngữ của chúng.