18/05/2018 12:51 GMT+7

Học bổng thủ lĩnh trẻ YSEALI chờ đón sinh viên Việt

MINH GIẢNG
MINH GIẢNG

TTO - Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ.

Học bổng thủ lĩnh trẻ YSEALI chờ đón sinh viên Việt - Ảnh 1.

Các ứng viên tham gia Chương trình học bổng YSEALI năm 2017

Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng học bổng thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) mùa thu 2018.

Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hoá, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ.

Chương trình dành cho thủ lĩnh trẻ với ba chủ để: Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, Môi trường và Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế.

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-25, đang là sinh viên các trường ĐH hoặc đã tốt nghiệp ĐH, CĐ có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình.

Hạn chót nộp hồ sơ là 23h59 chủ nhật, ngày 17-6-2018. Hồ sơ nộp sau thời hạn này sẽ không được xem xét.

Thông tin chi tiết về chương trình, tiêu chuẩn ứng viên và cách đăng ký tham gia tham khảo tại đây.

Cựu du học sinh tiết lộ cách lấy học bổng thạc sĩ Anh Cựu du học sinh tiết lộ cách lấy học bổng thạc sĩ Anh

TTO - Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh dành cho các ứng viên xuất sắc, có khả năng lãnh đạo. Làm sao để lấy học bổng này?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên