16/05/2012 13:44 GMT+7

Học bổng thạc sĩ Bỉ VLIR-UOS

ĐÔNG PHƯƠNG
ĐÔNG PHƯƠNG

TTO - Học bổng thạc sĩ và tập huấn VLIR-UOS là chương trình học bổng dành cho các quốc gia đang phát triển tại châu Phi, Mỹ Latin, châu Á (trong đó có Việt Nam), do Tổ chức Phát triển Bỉ tài trợ.

1w7IKTDf.jpgPhóng to

Học bổng VLIR-UOS tập trung đào tạo những chuyên ngành cần thiết cho các quốc gia đang phát triển - Ảnh: VLIR-UOS

Thời gian học của chương trình tập huấn kéo dài khoảng 4 tháng, còn của chương trình thạc sĩ từ 1-2 năm.

Hạn chót nộp hồ sơ: tháng 2-2013.

Ngành học: các ngành học trong đợt xét học bổng 2013-2014 sẽ được công bố trên trang web chính thức của VLIR-UOS từ ngày 1-10-2012.

Điều kiện dự tuyển (đối với ứng viên tại Việt Nam):

1. Ứng viên phải cư trú tại Việt Nam tại thời điểm nộp hồ sơ.2. Các ứng viên không quá 40 tuổi đối với chương trình thạc sĩ và không quá 45 tuổi đối với các khóa tập huấn.3. Trình độ ngoại ngữ: các ứng viên phải được học một chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong ít nhất 1 năm, hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL PBT 550, hoặc TOEFL IBT 79, hoặc chứng chỉ IELTS 6,5 trở lên.4. Học bổng không dành cho các ứng viên đã từng nhận học bổng của Chính phủ Bỉ hoặc đã được cấp học bổng VLIR-UOS trước đó.5. Học bổng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, nhưng đó sẽ là một ưu thế trong một số ngành học.6. Các ứng viên chương trình tập huấn phải trình bày về công việc hiện tại (đây là điều kiện bắt buộc).

Thông tin chi tiết về học bổng có tại trang web http://www.scholarships.vliruos.be/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất