Tag: ứng viên

Công nhận 589 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2023

Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa công bố danh sách 589 ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023.

Đài Loan cáo buộc lãnh đạo Foxconn hối lộ giấy vệ sinh

Chính quyền Đài Loan điều tra cáo buộc nhà sáng lập Tập đoàn Foxconn hối lộ giấy vệ sinh, để lấy chữ ký của người ủng hộ khi tham gia cuộc đua vào ghế lãnh đạo khu vực này.

89 ứng viên giáo sư, phó giáo sư bị loại ở hội đồng cấp ngành

Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa công bố danh sách 606 ứng viên được hội đồng giáo sư ngành, liên ngành đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023.

695 ứng viên được đề nghị xét công nhận giáo sư, phó giáo sư năm 2023

Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa công bố danh sách 695 ứng viên được hội đồng giáo sư cơ sở đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023.

Mẹo phân loại các kiểu ứng viên bạn gặp

Nếu là ứng viên tiềm năng, bạn cần nhìn ra nhu cầu và đặc tính của họ để cân nhắc xem họ có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không.

5 cách để là 'ứng viên đam mê'

Rõ ràng các nhà tuyển dụng sẽ cần những nhân tố mới nhiệt huyết trong tập thể. Vì thế, đôi khi bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm vẫn chưa đủ nếu thiếu đam mê. Hãy cho họ thấy mong muốn cống hiến của bạn.

Thử xem lại cách tìm kiếm công việc tương lai

Dịch Covid làm nền kinh tế biến động, và thị trường việc làm thay đổi. Nếu vẫn đang ngồi tìm kiếm công việc theo cách cũ, bạn có nguy cơ mắc phải một số sai lầm lớn, và chệch hướng trên con đường tìm việc.

Bước gần hơn về phía nhà tuyển dụng

Kể cả khi tự tin rằng mình hoàn toàn phù hợp với một vị trí, bạn vẫn thường thấy các nhà tuyển dụng thật xa cách và khó nắm bắt. Nhưng một khi đã biết cách thể hiện rằng bạn là ứng viên mà họ đang kiếm tìm, họ có thể cư xử như bạn thân của bạn.

383 ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022

TTO - Sáng nay 1-11, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công bố danh sách 383 ứng viên đạt tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022, trong đó có 34 ứng viên giáo sư, 349 ứng viên phó giáo sư.

Ông Sunak đang bỏ xa ông Johnson trong cuộc đua ghế thủ tướng Anh?

TTO - Cựu bộ trưởng tài chính Anh Rishi Sunak đang dẫn đầu trong số các ứng viên tiềm năng cho chức thủ tướng với ít nhất 128 nghị sĩ Đảng Bảo thủ đã tuyên bố ủng hộ ông.