Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Tự giới thiệu

Học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2022

24/09/2022 08:32 GMT+7

Những ngày này, các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng vào Trường đại học Hùng Vương TP.HCM đã đến trường làm thủ tục nhập học.

Học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2022 - Ảnh 1.

Bạn Trần Hoàng Vinh được trường tặng ba lô khi nộp hồ sơ nhập học

Thí sinh và phụ huynh tỏ ra phấn khởi với chính sách tặng học bổng 10.000.000 đồng/suất dành cho tân sinh viên khóa 2022 của trường.

Trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh của trường, Trần Hoàng Vinh đi nộp hồ sơ nhập học cùng bà ngoại của mình.

"Cháu nó thích đi học lắm. Hôm nhận được giấy báo trúng tuyển của trường gửi về, nó mừng đến nỗi khóc luôn. Cứ sợ nhà không đủ tiền lo học phí, nhưng tôi động viên con cứ học đi, ngoại lo được cho con. Vì vậy nhà trường giảm học phí làm tôi bớt lo lắng", bà ngoại của Hoàng Vinh chia sẻ.

Với học bổng này, các tân sinh viên sẽ được giảm 4.000.000 đồng học phí ngay khi nhập học, học kỳ 2 được giảm 3.000.000 đồng và giảm tiếp 3.000.000 đồng vào học kỳ 3. Nhà trường cũng có chính sách giảm 20% học phí/năm học cho đối tượng sinh viên là anh chị em học chung trường; giảm 10% học phí/năm học cho sinh viên là con/em của cựu sinh viên trường; học bổng từ 20 - 30 - 50 %/năm học cho sinh viên mồ côi cha và mẹ, khó khăn kinh tế…

Đặc biệt, nhà trường dành tặng 50 tablet cho các bạn tân sinh viên có điểm đầu vào cao với điểm trung bình cả năm 12 đạt 8,0 trở lên (xét từ cao xuống thấp). Và tất cả tân sinh viên khóa 2022 nhập học đều được nhà trường tặng ba lô cao cấp.

Hiện tại, Trường đại học Hùng Vương TP.HCM đã thông báo xét tuyển bổ sung cho 11 ngành học với các phương thức xét tuyển khác nhau: Kết quả học tập năm lớp 12 đạt 5,0 điểm trở lên; Kết quả thi THPT 2022 đạt 15đ trở lên; Điểm thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM đạt 500 điểm trở lên. 

Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành của trường còn khá nhiều và điểm chuẩn trúng tuyển không cao nên các bạn thí sinh có thể yên tâm với cơ hội trúng tuyển đại học của mình.

Học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2022 - Ảnh 2.

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng năm 2022 bắt đầu làm thủ tục nhập học tại Trường đại học Hùng Vương TP.HCM

Hiện tại, trường dành rất nhiều chỉ tiêu cho xét tuyển bổ sung các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Marketing, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Luật, Quản trị DV Du lịch và lữ hành, Quản lý Bệnh viện. Xét tuyển bổ sung dành cho tất cả các đối tượng thí sinh. Với những bạn đã có kết quả trúng tuyển sớm vào trường nhưng vẫn không có tên trong danh sách trúng tuyển chính thức vì không đăng ký nguyện vọng trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GĐ-ĐT, các bạn đến trường để được hướng dẫn thủ tục

ThS. NGUYỄN THỊ MAI BÌNH - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Đào tạo & CTSV Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM

Với những thí sinh trúng tuyển vào trường ở đợt xét tuyển bổ sung, trường cũng đảm bảo các bạn vẫn nhận được những ưu đãi về chính sách học bổng giống như các bạn đã trúng tuyển nguyện vọng trước đó. Mỗi tân sinh viên khóa 2022 đều được nhận học bổng 10 triệu đồng/suất. Trường cũng sắp xếp để các bạn được học chung với các bạn đã nhập học trước đó nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và theo kịp chương trình đào tạo.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ nay đến hết ngày 9-10-2022. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở chính của trường là 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM hoặc đăng ký trên website trường www.hvuh.edu.vn.

Học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2022 - Ảnh 4.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tham quan kiến tập tại Nhà máy thép Lê Long

Trường đại học Hùng Vương TP.HCM được thành lập từ năm 1995, là một trong những trường học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của các ngành học theo định hướng ứng dụng, chuẩn mực tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo nhu cầu của xã hội trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Trong quá trình học tại trường, sinh viên chủ động tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào thanh niên, qua đó rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển năng lực bản thân. Trường cũng thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham quan kiến tập và thực tập tại các xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty đa quốc gia nhằm giúp sinh viên học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ thực tế để có thể nhanh chóng hòa nhập môi trường doanh nghiệp khi đi làm sau khi tốt nghiệp.

Học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2022 - Ảnh 5.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường giao lưu với khách du lịch

Trường phấn đấu đến năm 2027 trở thành trường đại học định hướng ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, hiện đại, hoạt động trên nền tảng công nghệ số, phát triển thành trung tâm ứng dụng tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức.

Trường đại học Hùng Vương TP.HCM

Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (028).38550264

Hotline: 0888.158001

Email: tuyensinh@dhv.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonguni

HOA VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận