Tag: tặng học bổng

HUTECH tặng học bổng thạc sĩ 100% học phí cho hoa hậu Lê Hoàng Phương

Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương đăng ký theo học chương trình hạc sĩ ngành quản trị kinh doanh HUTECH.

Đại học Tân Tạo hỗ trợ học phí, học bổng cho con, em cán bộ y tế, bác sĩ trên cả nước

Sự hỗ trợ về học phí và tài trợ các suất học bổng dành cho con, em bác sĩ cán bộ y tế đến từ các tổ chức giáo dục - doanh nghiệp góp phần nuôi dưỡng nhân tài và thu hút được nguồn nhân lực giàu tiềm năng của ngành y tế đến từ khắp nơi trên cả nước.

Bóng đá nữ: Thay đổi cuộc đời trên ghế giảng đường

TTCT - Trong sự đổi thay tích cực của bóng đá nữ ngày nay, không thể không nhắc đến vai trò của việc học.

Trường đại học giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên khó khăn

Nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và chính sách học phí, học bổng năm 2023. Ngoài việc giữ ổn định phương thức tuyển sinh, một số trường tung ra chính sách học phí thu hút nguồn tuyển chất lượng.

Học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2022

Những ngày này, các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng vào Trường đại học Hùng Vương TP.HCM đã đến trường làm thủ tục nhập học.

Để học phí không là rào cản vào đại học

Năm học 2022 - 2023, Trường ĐH Thái Bình Dương vẫn không tăng học phí nhằm chia sẻ với người học, đồng thời tặng học bổng Vượt khó COVID-19 - giảm 25% học phí cho 100% tân sinh viên.

SIU tặng học bổng toàn phần 'khủng' để thu hút hiền tài

Với chương trình giáo dục và chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đào tạo sinh viên có chuyên môn cao, thích ứng với môi trường làm việc năng động, hiện đại.

Tuổi Trẻ ‘tiếp sức’ ngay cho tân sinh viên mồ côi ở Phú Yên kịp nhập học

TTO - Tuổi Trẻ đã trao sớm suất học bổng đặc biệt "Tiếp sức đến trường" cho bạn Trịnh Quốc Thống ở tỉnh Phú Yên. Trường đại học Nông lâm TP.HCM cũng tiếp nhận Thống vào học dù thủ tục chậm hơn 2 tuần.

Bước qua 'lời nguyền'

TTO - Nay Djruêng (26 tuổi, dân tộc Jrai, ở huyện Krông Pa, Gia Lai) không có đôi bàn tay, còn đôi chân chỉ là đoạn xương dài đến đầu gối. Những người như anh theo hủ tục của người đồng bào Tây Nguyên là bị chôn sống khi chào đời...

Hoa hướng dương làm ấm sáng mùa đông Hà Nội

TTO - Sáng 15-12, 500 bông hoa hướng dương đã cùng khoe sắc trong Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 12 với chủ đề 'Vì chiến binh hoa mặt trời' tại Viện Huyết học và truyền máu trung ương, Hà Nội.