14/05/2024 15:00 GMT+7

Trường đại học tặng học bổng cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1

Năm 2024, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến những suất học bổng hấp dẫn nhằm tiếp thêm động lực cho thí sinh.

Trường đại học tặng học bổng cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1- Ảnh 1.

Tặng học bổng lên đến 50% học phí cho thí sinh trúng tuyển vào trường bằng nguyện vọng 1

Gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích

Sự khích lệ đầu tiên trong chính sách học bổng năm 2024 chính là học bổng ‘Tự hào sinh viên HUTECH’. Tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định và trúng tuyển vào trường bằng nguyện vọng 1 sẽ được nhận học bổng trị giá 50% học phí học kỳ đầu tiên. 

Những thí sinh đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định và trúng tuyển vào trường bằng nguyện vọng 2, 3 cũng sẽ nhận suất học bổng trị giá 25% học phí học kỳ đầu tiên.

Để chinh phục suất học bổng giá trị, thí sinh có 4 hình thức xét tuyển để lựa chọn đăng ký, gồm: xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12 và xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ.

Trong đó, hình thức xét tuyển học bạ với ngưỡng điểm dao động 18 - 24 điểm đang ‘hút’ thí sinh tham gia xét tuyển. 

Cụ thể, trong đợt công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm đối với cả hai phương thức xét tuyển học bạ đợt 1 năm 2024, điểm chuẩn ngành Dược là 24 điểm, các ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học là 19,5 điểm.

Tất cả các ngành còn lại có mức điểm chuẩn là 18 điểm. Riêng nhóm ngành Khoa học sức khỏe, thí sinh cần đảm bảo điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Được biết, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 31-5 với cả hai phương thức từ mức điểm trúng tuyển của đợt 1 trở đi.

Trường đại học tặng học bổng cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1- Ảnh 2.

Đông đảo thí sinh chọn xét tuyển học bạ vào HUTECH để tăng cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích và ‘săn’ học bổng 50% học phí

Với mức điểm được đánh giá là ‘vừa tầm’, thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào HUTECH có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển đúng ngành học yêu thích, trong đó những ngành ‘hot’ đang có tỉ lệ cạnh tranh cao như Truyền thông đa phương tiện, Marketing, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô… và sở hữu suất học bổng lên đến 50% học phí.

Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách học bổng đa dạng khác, có thể kể đến học bổng Tài năng, học bổng Tiếp sức, học bổng Doanh nghiệp, học bổng Giáo dục, học bổng Gia đình với nhiều trị giá hấp dẫn từ 25% - 50% - 75% học phí toàn khóa học. 

Các chính sách học bổng này đều thực hiện xét chọn với tất cả thí sinh đạt tiêu chí, không phân biệt phương thức xét tuyển.

Cùng với chính sách học bổng đa dạng, trường mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại với chương trình đào tạo giàu tính ứng dụng, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế thường xuyên để sinh viên vững chuyên môn, hiểu nghề ngay khi chưa tốt nghiệp.

Trường đại học tặng học bổng cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1- Ảnh 3.

Sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn tại hệ thống trung tâm thực hành hiện đại

Bên cạnh hình thành nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc tại giảng đường, sinh viên tùy vào từng ngành khác nhau còn thường xuyên trau dồi nghiệp vụ chuyên môn tại studio ‘tiền tỉ’, xưởng thực hành ô tô, xưởng động cơ với loạt ô tô thật, phòng lab thí nghiệm, trung tâm thực hành nghiệp vụ nhà hàng, trung tâm mô phỏng khách sạn, khu thực hành bếp, quầy bartender…

Mô hình đào tạo đại học - doanh nghiệp

Với lợi thế từ mô hình đào tạo đại học - doanh nghiệp của trường, sinh viên còn được tham gia các chuyến tham quan kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp để tiếp cận môi trường làm việc thực tế, hiểu công việc ngay từ năm nhất.

Những giờ đối thoại cùng các CEO, chuyên gia đang chinh chiến trong nghề ngay tại trường qua các buổi hội thảo, workshop, talkshow cũng là một điểm cộng đáng kể khi học tại HUTECH, dịp để các bạn được tiếp ‘lửa nghề’, tăng cường nguồn tri thức đa dạng, bám sát xu thế thực tế của thị trường - vốn là nền tảng thiết thực để tiến xa trên hành trình sự nghiệp.

Trường đại học tặng học bổng cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1- Ảnh 4.

Học tại môi trường giáo dục đa trải nghiệm, sinh viên HUTECH thêm tự tin - năng động - bản lĩnh

Song song với đó, phong trào ngoại khóa sôi nổi với hơn 60 CLB, đội, nhóm từ học thuật đến văn hóa - nghệ thuật, thể thao, tình nguyện cộng đồng với đa dạng hoạt động; các sân chơi quy mô như Miss HUTECH, HUTECH's Got Talent, HUTECH Startup Wings; hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế; tập huấn kỹ năng là những môi trường lý tưởng để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển toàn diện, sẵn sàng bước vào cánh cửa của thị trường lao động khắt khe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên