Thông tin dịch vụ

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - không yêu cầu SAT

29/06/2020 13:30 GMT+7

Tọa lạc tại thành phố lớn, nhiều cơ hội tìm kiếm thực tập - Đại học St. Thomas là điểm đến hấp dẫn với rất nhiều học sinh có ước mơ du học Mỹ.

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - không yêu cầu SAT - Ảnh 1.

Bang Minnesota cũng được đánh giá là bang hạnh phúc nhất (Business Insider) và xếp thứ 2 về chất lượng cuộc sống tại Hoa Kỳ (Forbes)

Đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://bit.ly/stthomas275-reg-tt

Thế mạnh của đại học St. Thomas - Vị trí thuận lợi

Twin Cities (thành phố Minneapolis & thành phố Saint Paul) là đô thị nhộn nhịp với hàng triệu cơ hội làm việc và giải trí, trong đó 17 công ty nằm trong danh sách Fortune 500, khu mua sắm lớn nhất nước Mỹ - Mall of America, sáu đội tuyển thể thao chuyên nghiệp và rất nhiều các bảo tàng, nhà hát, quán ăn và khu giải trí.

Khi đại dịch là điều ai cũng quan tâm thời điểm này, chúng tôi tự hào chia sẻ với các bạn rằng, Minnesota xếp hạng 1 về hệ thống chăm sóc y tế tại Mỹ (Forbes Magazine).

Đại học St. Thomas có 150+ ngành

St. Thomas có hơn 150 ngành học để bạn lựa chọn: Kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, âm nhạc, bảo hiểm, kinh doanh, khởi nghiệp, khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe... Trường luôn đảm bảo quy mô lớp học nhỏ với sĩ số trung bình chỉ 21 sinh viên. Điều này đảm bảo sinh viên và giảng viên có thể tương tác ở mức độ cao nhất.

Cộng đồng sinh viên quốc tế thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ

Tại St. Thomas, bạn có cơ hội làm quen với khoảng 600 sinh viên quốc tế, tổng số sinh viên hiện tại của trường là hơn 10.000. Không chỉ có mạng lưới bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn còn có một cộng đồng bạn bè người Việt thân thiết khoảng 30 sinh viên, một số lượng vừa phải, bạn sẽ không bị rơi vào tình huống quá đông người Việt Nam dính chặt lấy nhau.

Hơn nữa, Văn phòng sinh viên quốc tế (OISS) luôn tận tâm phục vụ riêng cho sinh viên quốc tế bất kỳ khi nào và vấn đề gì.

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - không yêu cầu SAT - Ảnh 2.

Sinh viên gặp khó khăn về tài chính trong thời gian dịch bệnh được quyền nộp xin hỗ trợ tài chính từ Quỹ Dự phòng khẩn cấp, chỉ cần nộp đủ thông tin và hồ sơ sẽ nhận được 750 USD hỗ trợ cho việc chi tiêu cần thiết

Quỹ dự phòng khẩn cấp và hỗ trợ sinh viên nhanh nhạy trong đại dịch

Trong thời điểm đại dịch COVID-19, chúng tôi đã xem xét xử lý hồ sơ nhập học linh hoạt nhất có thể: cho phép sinh viên nộp kết quả Duolingo thay cho IELTS, sinh viên quốc tế không bắt buộc phải nộp điểm SAT và được gia hạn hạn nộp hồ sơ đến 10/7/2020. Nếu sinh viên không thể nhập học theo kế hoạch dù đã xác nhận thư mời, sinh viên được dời sang kỳ học tới.

Để nhận tư vấn miễn phí và các thông tin liên quan vui lòng liên hệ:

Website: https://capstonevietnam.com/

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng - ĐT: 094 2244 186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1 - ĐT: 0918 215 445

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận