Tag: hoạt động tuyên truyền

PC Đắk Nông tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện trong trường học

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng năm 2023, các đơn vị thuộc PC Đắk Nông tổ chức hoạt động tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện tại trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Honda Việt Nam tăng cường đẩy mạnh các hoạt động an toàn giao thông

Trong năm tài chính 2023, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục phối hợp với các cơ quan Chính phủ, nhà phân phối và cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) triển khai những hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông.

Honda Việt Nam trao giải cuộc thi ‘An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’

Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UB ATGTQG) tổ chức lễ trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2022 - 2023.

PV GAS tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền Đại hội Đảng bộ lần thứ X

Các hoạt động tuyên truyền được thực hiện sâu rộng để cán bộ, Đảng viên và quần chúng trong toàn PV GAS nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng các cấp trong Tổng công ty.

Heineken Việt Nam kiến tạo giá trị bền vững vì sự phát triển thịnh vượng

TTO- Mới đây, tại buổi giới thiệu Báo cáo phát triển bền vững 2018, bên cạnh những thành tựu ấn tượng về phát triển bền vững đã đạt được, HEINEKEN Việt Nam tiếp tục truyền thông điệp 'Chọn sống xanh' đến cộng đồng.

Chi 41 tỉ đồng chiếu phim cho các vùng khó khăn

TTO - Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chi 41 tỉ đồng từ ngân sách trung ương để phổ biến phim tới vùng sâu, vùng xa, hải đảo, biên giới...

Tuyên truyền “không xả rác” bằng cách nhặt rác

TT - Hơn 600 bạn trẻ đã tham gia các hoạt động tuyên truyền không xả rác bừa bãi đến với người dân tại các tỉnh thành Hà Nội, Hội An (Đà Nẵng), TP.HCM, Cần Thơ, An Giang và Phú Quốc (Kiên Giang).