Tag: hoạt động trái phép

Hoạt động không phép, một phòng khám tại TP.HCM bị phạt 575 triệu đồng

TTO - Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa ra quyết định xử phạt một phòng khám tại quận 3 với số tiền hơn 575 triệu đồng vì không có giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề.

Quán karaoke bị cấm vẫn ca hát ì xèo

TTO - Bất chấp lệnh đóng cửa vì không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, nhiều quán karaoke ở Hà Nội hàng đêm vẫn đón khách và sẵn sàng "chiều tới bến".

Trung Quốc dùng mọi chiêu trò ở Biển Đông

TTO - Quấy rối, thậm chí gây thiệt hại tài sản và tính mạng của ngư dân nước ngoài, lên kế hoạch đưa tàu đến hoạt động trái phép ở Biển Đông là những động thái mà Bắc Kinh đã và đang thực hiện ở khu vực này.

Sử dụng lao động Trung Quốc "chui", phạt 75 triệu đồng

TTO - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Ba Đình Hà Nội bị phạt 75 triệu đồng vì tổ chức sử dụng lao động nước ngoài vào làm việc khi chưa có giấy phép của cơ quan chức năng. 

Du lịch "đểu" vào mùa làm ăn

TT - Kỳ nghỉ lễ 30-4 năm nay kéo dài đến năm ngày, lượng khách mua tour tăng mạnh là mảnh đất màu mỡ cho các công ty du lịch “đểu” bung ra làm ăn.

Điều tra hoạt động trái phép của doanh nghiệp chế biến gỗ

TT - Ngày 10-11, ông Trần Thanh Định - phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh (Phú Yên) - cho biết đoàn kiểm tra liên ngành của huyện đã rà soát tình hình phá rừng và hoạt động chế biến gỗ tại rừng đầu nguồn sông Hinh như phản ảnh của Tuổi Trẻ ngày 8-10 (bài “Tan nát rừng đầu nguồn sông Hinh”).