Tag: hoat động Đoàn

Đến với bạn trẻ, họ sẽ 'chơi' cùng mình

Hoạt động Đoàn tại TP Thủ Đức từng được ví như "hoạt động Đoàn TP.HCM thu nhỏ" bởi cơ cấu, thành phần các lực lượng trẻ ở đây cũng đa dạng khu vực.

Nhiều 'đặt hàng' cho Thành Đoàn TP.HCM: Chuyển đổi số, đầu tàu dẫn dắt phong trào

Chuyển đổi số, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, công tác cán bộ... là điểm mạnh mà Thành Đoàn TP.HCM cần duy trì bền vững, phát huy hơn nữa sắp tới.

Hiến kế Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Gen Z 'độc, lạ' cống hiến cho Đoàn

TTO - Gen Z là lớp đoàn viên thế hệ mới đầy năng động, nhiệt huyết, cá tính, sáng tạo. Làm thế nào để Đoàn thu hút, tập hợp thế hệ này tham gia, cống hiến cho tổ chức Đoàn?

Chọn lẽ sống, chọn dấn thân

TTO - Nhiều cán bộ trẻ đã chọn dấn thân, cống hiến trong công việc như một lẽ sống để từng ngày thầm lặng góp sức vào thành quả chung của TP.HCM.

Say mê Đoàn, yêu từng cánh rừng, mảnh đất

TTO - Vừa hoạt động Đoàn vừa làm nghiên cứu khoa học và giảng dạy, 'đầu tàu' cho một gia đình nhỏ, tiến sĩ Trương Ngọc Kiểm (37 tuổi, quê Bắc Ninh) luôn tràn đầy năng lượng, hết mình trong công việc và cuộc sống.

Có duyên với ngành mới

TTO - Lịch làm việc, nghiên cứu, mổ... dày đặc, nhưng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm (46 tuổi, trưởng bộ môn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch) vẫn có mặt "trên từng cây số" với nhiều hoạt động đoàn, hội bao năm qua.

'Người đứng đầu lơ là, thiếu quyết liệt, chủ trương không chuyển động được'

TTO - Trước đòi hỏi sáng tạo là yêu cầu bắt buộc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, anh Lê Quốc Phong nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của người đứng đầu, của lớp cán bộ Đoàn mới.

'Sao mình cũng người Cơ Tu mà không biết về văn hóa dân tộc mình?'

TTO - Với bà con, đặc biệt là các bạn trẻ thôn Giàn Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, Trần Thị Một là thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết - người truyền lửa cho họ giữ hồn văn hóa Cơ Tu đi cùng sự phát triển của xã hội.

Giữ tinh thần tiến công, khắc phục khó khăn

TTO - Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đã gửi gắm cùng đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt của TP tại hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022, sáu tháng đầu năm 2020 do Thành đoàn tổ chức hôm 19-6.

Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

TTO - Trung ương Đoàn vừa chính thức thông qua chủ đề năm 2020 "Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng".