15/01/2020 20:31 GMT+7

Hoàng Quân Nha Trang giao nhà ở xã hội sau 3 năm trễ hẹn, 10 lần thất hứa

PHAN SÔNG NGÂN
PHAN SÔNG NGÂN

TTO - Sau hơn 3 năm trễ hẹn hợp đồng với người mua và 10 lần thất hứa, ngày 15-1 chủ dự án địa ốc Hoàng Quân bắt đầu giao nhà ở xã hội cho người mua tại Nha Trang.

Hoàng Quân Nha Trang giao nhà ở xã hội sau 3 năm trễ hẹn, 10 lần thất hứa - Ảnh 1.

Sau hơn 3 năm trễ hẹn, đến nay dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân tại phường Bắc Vĩnh Hải, TP Nha Trang mới hoàn thành 1 trong bốn khối nhà để bàn giao cho người mua - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Ngày 15-1, giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa ký văn bản thông báo "đủ điều kiện đưa vào sử dụng" cho khu nhà B2 (một trong bốn khu nhà thuộc dự án nhà ở xã hội khu dân cư Bắc Vĩnh Hải) để chủ dự án là Công ty CP tư vấn thương mại, dịch vụ địa ốc Hoàng Quân làm thủ tục bàn giao căn hộ cho người mua nhà.

Dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân tại Bắc Vĩnh Hải gồm bốn khối nhà: A1, A2, B1, B2, cao 15 tầng và 18 tầng (không tính tầng lửng, tầng kỹ thuật áp mái và tầng hầm chung). Toàn bộ dự án có 1.002 căn hộ, trong đó có 819 căn nhà ở xã hội, 183 căn nhà ở thương mại.

Theo cam kết của Công ty Hoàng Quân với tỉnh Khánh Hòa và người mua nhà thì đến tháng 12-2016, dự án hoàn thành và bàn giao nhà cho dân. Thế nhưng, chủ đầu tư liên tục vi phạm hợp đồng, trễ hạn, không có nhà để giao nên người mua nhà nhiều lần tập trung khiếu nại đòi nhà gay gắt. Cho đến nay, dự án mới hoàn thành được khối nhà B2, gồm 286 căn hộ/18 tầng.

Hẹn giao nhà lần thứ 8, khách hàng lo Hoàng Quân Nha Trang lại Hẹn giao nhà lần thứ 8, khách hàng lo Hoàng Quân Nha Trang lại 'hứa lèo'

TTO - Sau 4 năm với 7 lần hứa hẹn, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang lại tiếp tục có lần thứ 8 hẹn giao nhà cho người mua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận