Tag: Bàn giao nhà

Vì sao bất động sản vùng ven TP.HCM bị đẩy giá cao so với giá trị thực?

TTO - Khảo sát của các doanh nghiệp chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản đều cho thấy giá bất động sản vùng ven TP.HCM tăng cả ở thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp trong khi thị trường đang rơi vào giai đoạn trầm lắng, tính thanh khoản chưa cao.

TTO - TP.HCM còn trên 1,5 triệu người chưa tiêm mũi 3 nhưng đề xuất rất ít vắc xin; Phát hiện thuốc giả bán qua mạng xã hội; TP.HCM bác kiến nghị tiếp tục cho thu phí thủ công tại trạm thu phí; Chôm chôm trúng mùa... là các tin đáng chú ý sáng nay.

Eco Xuân trao sổ hồng chỉ sau 4 tháng bàn giao căn hộ

Ngày 6-3-2022, chủ sở hữu căn hộ Eco Xuân block A sẽ bắt đầu tiếp nhận sổ chỉ sau 4 tháng nhận nhà.

Vượt COVID-19, Seaholdings bàn giao sổ kịp thời cho cư dân The Pearl Riverside

Trải qua hai năm 2020 và 2021 đầy thử thách từ đại dịch COVID -19, SeaHoldings vẫn đã và đang tạo được những bước đi vững chắc với khu compound The Pearl Riverside khi đã bàn giao nhà lẫn sổ hồng.

Bí thư và chủ tịch tỉnh trao chìa khóa nhà mới tận tay cho dân nghèo giải tỏa

TTO - Ông Phan Ngọc Thọ - chủ tịch UBND Thừa Thiên Huế - cùng ông Lê Trường Lưu - bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế - đã trao tận tay chìa khóa nhà mới cho 25 hộ dân thuộc diện nghèo nhất trong đợt giải tỏa khỏi di tích Kinh thành Huế.

Khách hàng vây FLC Faros đòi căn hộ

TTO - Sáng 18-4, hàng chục khách mua căn hộ tại dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn đã vây khu vực dự án thuộc phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Bình Định căng băngrôn đòi căn hộ vì cho rằng nhà đầu tư chậm bàn giao nhà hơn 1 năm.

Hoàng Quân Nha Trang giao nhà ở xã hội sau 3 năm trễ hẹn, 10 lần thất hứa

TTO - Sau hơn 3 năm trễ hẹn hợp đồng với người mua và 10 lần thất hứa, ngày 15-1 chủ dự án địa ốc Hoàng Quân bắt đầu giao nhà ở xã hội cho người mua tại Nha Trang.

Blue Sea Group bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao học bổng cho học sinh

Sáng 22/12/2019, tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Blue Sea Group đã phối hợp với UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc tổ chức Lễ bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết và trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Dân Đà Nẵng đòi nhà ở dự án liên quan đến Vũ ‘nhôm’

TTO - Người mua nhà tại dự án The Sunrise Bay đã tập trung tại văn phòng dự án yêu cầu chủ đầu tư phải trả lời dứt điểm khi nào sẽ giao nhà đã bán cho người dân.

8 quyền lợi người mua bất động sản hình thành trong tương lai cần biết

Các chuyên gia nhận định, trong giao dịch bất động sản hiện nay, nếu các chủ đầu tư(CĐT), bên phân phối luôn có sự chuẩn bị kỹ về luật thì người mua nhà phần nhiều thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này.