Tag: Hoàng Hường

Bà Hoàng Hường livestream gọi người cho thuê hoa là 'ăn xin', mèn mén là cám lợn?

Theo đơn phản ánh, bà Hoàng Hường đã gọi người kinh doanh dịch vụ ở Dốc Thẩm Mã (Hà Giang) là "những người ăn xin" và gọi mèn mén là cám lợn, món ăn giải nghiệp.

Dược phẩm Hoàng Hường tiếp tục vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo

TTO - Mặc dù vừa bị xử phạt 65 triệu đồng về hành vi vi phạm quảng cáo cách đây gần 1 tháng, thế nhưng Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường vẫn tiếp tục vi phạm. Cục An toàn thực phẩm vừa có thông tin cảnh báo đến người tiêu dùng.

Những bất thường xung quanh Công ty dược phẩm Hoàng Hường

TTO - 8 tháng thành lập, Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường thay đến 3 giám đốc. Số vốn điều lệ đăng ký là 6 tỉ đồng, tuy nhiên sau 7 tháng hoạt động, công ty này tổ chức hội thảo tri ân 5.000 khách hàng với chi phí tự quảng cáo đến 7 tỉ!

Hoàng Hường rao hàng 'nổ tung trời' ra sao?

TTO - “100 người chỉ 1 người đặt được hàng, 99 người không có hàng để đặt”, lời quảng cáo “nổ tung trời” về độ cháy hàng của nước súc miệng, sản phẩm khởi phát cho chặng đường “đánh lận con đen” của Hoàng Hường - đơn vị vừa bị xử phạt quảng cáo.

'Thần thánh hóa' thực phẩm chức năng: Hoàng Hường và còn ai nữa?

TTO - Với những quảng cáo "tung trời" về công dụng của thực phẩm chức năng, Dược phẩm Hoàng Hường đã bị công khai xử phạt. Sự "bát nháo" không hồi kết của thị trường này vẫn còn, đặc biệt khi nhu cầu phục hồi sức khỏe sau COVID-19 đang tăng cao.

"Các trường sư phạm lâu nay chỉ "nhồi sọ"

TTO - “Các trường sư phạm lâu nay chỉ “nhồi sọ”. Chúng ta cần nhìn thẳng vào sự thật để thay đổi”.

Tại sao chỉ 91/912 trường mầm non TP.HCM đạt chuẩn quốc gia?

TTO - Đó là câu hỏi của đại biểu Quốc hội tại buổi làm việc với UBND TP.HCM về giáo dục mầm non (MN), sáng 18-8.

Học đâu nếu rớt lớp 10?

TT - Sau khi công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2014-2015, Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết có 8.534 thí sinh rớt cả ba nguyện vọng vào lớp 10 công lập. Thế nhưng, rớt lớp 10 không phải đã là bước đường cùng.

Quận 4, TP.HCM công bố phương án tuyển sinh đầu cấp

TTO - Theo Phòng GD-ĐT quận 4 (TP.HCM), năm học 2014-2015 quận sẽ thực hiện thí điểm nhận trẻ từ 13 - 18 tháng tuổi tại Trường mầm non Nguyễn Tất Thành.

TP.HCM thông qua nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non

TT - Sáng 14-6, HĐND TP.HCM đã tổ chức kỳ họp thứ 13 khóa VIII với chuyên đề “Công tác quản lý nhà nước về giáo dục mầm non (GDMN)”.