Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Hoàng Anh Gia Lai khủng hoảng vị trí thủ môn

01/07/2022 17:11 GMT+7

TTO - Với việc 2 thủ môn số 1 và 2 bị chấn thương, CLB Hoàng Anh Gia Lai buộc phải đôn thêm thủ môn từ đội trẻ lên để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Bình Định ở vòng 5 V-League 2022 diễn ra lúc 18h ngày mai 2-7.

Hoàng Anh Gia Lai khủng hoảng vị trí thủ môn - Ảnh 1.

Thủ môn cao 1,91m Trần Trung Kiên (bìa phải) và thủ môn Dương Văn Lợi trên sân tập chiều 1-7 - Ảnh: N.K.

Tại Cúp tứ hùng Hải Phòng 2002 vừa qua, thủ môn số 2 Lê Văn Trường được trao cơ hội bắt chính nhằm cọ xát. Tuy nhiên, anh bị chấn thương nặng, dự kiến phải nghỉ dài hạn. 

Vì thế, HLV Kiatisak đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn 19 tuổi Trần Trung Kiên (cao 1,91m) lên đội 1 nhằm chuẩn bị cho V-League 2022, bên cạnh thủ môn số một Huỳnh Tuấn Linh và thủ môn 18 tuổi Dương Văn Lợi.

Nhưng thật không may, trước ngày V-League 2022 trở lại ở vòng 5, đến lượt thủ môn Huỳnh Tuấn Linh chấn thương trong một buổi tập. Ở buổi tập chiều 1-7 trên sân Quy Nhơn, Tuấn Linh vẫn phải tập riêng. Điều này khiến Hoàng Anh Gia Lai chỉ còn có 2 sự lựa chọn ở vị trí thủ môn, và lại đều là những cầu thủ còn rất trẻ.

Hoàng Anh Gia Lai khủng hoảng vị trí thủ môn - Ảnh 2.

HLV thủ môn Trần Quốc Việt (giữa) cùng 2 thủ môn trẻ trên sân tập chiều 1-7 - Ảnh: N.K.

HLV thủ môn Trần Quốc Việt cho biết việc lựa chọn thủ môn nào bắt chính ở trận đấu với Bình Định ở vòng 5 V-League tùy thuộc vào màn thể hiện của cả hai trong buổi tập chiến thuật cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu.

Nhiều khả năng thủ môn Trần Trung Kiên sẽ được chọn bắt chính vì có thể hình tốt và nhiều kinh nghiệm hơn Dương Văn Lợi. Trung Kiên vừa bắt chính cho đội Đồng Nai tại Giải hạng nhì 2022. 

Sau 4 vòng đấu ở V-League 2022, Hoàng Anh Gia Lai chưa thắng được trận nào khi hòa 3 và thua 1. Vì thế, hành trình tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khi V-League 2022 trở lại càng không đơn giản với thầy trò HLV Kiatisak khi gặp khủng hoảng vị trí thủ môn như thế.

Trung vệ Kim Dong Su rời Hoàng Anh Gia Lai để thi hành nghĩa vụ quân sự Trung vệ Kim Dong Su rời Hoàng Anh Gia Lai để thi hành nghĩa vụ quân sự

TTO - 23h15 tối nay (28-5), trung vệ Kim Dong Su sẽ rời CLB Hoàng Anh Gia Lai để bay về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ công dân - thi hành nghĩa vụ quân sự trong 18 tháng. Đây là điều bắt buộc với mọi nam giới Hàn Quốc từ 18 đến 35 tuổi.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận