14/01/2015 15:16 GMT+7

Hoàn lại tiền 480 vé cho CĐV không được vào sân xem trận ĐTLA - HAGL

SƠN LÂM
SƠN LÂM

TTO - Chiều 14-1, giám đốc Sở VH-TT&DL Long An Phạm Văn Trấn cho biết, đến thời điểm này, ban tổ chức trận Đồng Tâm Long An (ĐTLA) - Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã hoàn trả lại tiền khoảng 480 vé cho CĐV không thể vào xem trận đấu.

Trận ĐTLA - HAGL trong khuôn khổ vòng 2 V-League Toyota 2015 diễn ra hôm 11-1 tại sân Long An đã xảy ra sự cố nhiều CĐV có vé trong tay đã không được vào sân. Sau đó, BTC đã tiến hành việc hoàn tiền vé lại cho những CĐV có vé nhưng không thể vào sân. 

Giám đốc Sở VH-TT&DL Long An Phạm Văn Trấn cho biết, tính đến 14g ngày 14-1, BTC trận đấu   đã hoàn trả lại tiền khoảng 480 vé cho CĐV không thể vào xem trận đấu. Tất cả các vé trên đều được hoàn trả lại đúng giá tiền ghi trên vé. Trước đó, BTC sân Long An cũng đã gửi lời xin lỗi đến các CĐV  có vé nhưng không được  vào sân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngay sau có thông tin vé có thể hoàn trả lại để lấy tiền, một số người phe vé đã nhanh chóng đi nhặt những vé mà các CĐV không được vào sân vứt bỏ, hoặc mua lại với giá rẻ hơn nhằm kiếm tiền lời chênh lệch khi hoàn trả lại cho BTC. 

SƠN LÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: ĐTLA VLeague 2015 HAGL