Tag: Hoán đổi đất

TP.HCM kiến nghị hoán đổi đất cho người bị di dời trong bồi thường, giải phóng mặt bằng

TTO - Nếu không có đất cùng mục đích để bồi thường cho người bị di dời thì cho phép bồi thường bằng đất có mục đích sử dụng khác với tỉ lệ phù hợp.

Vụ bà Bạch Diệp: Tạm dừng phiên tòa đến 6-10 vì 'chủ tọa bị bệnh'

TTO - Trưa 5-10, thư ký phiên tòa vụ bà Bạch Diệp bất ngờ thông báo với các luật sư, người có quyền, nghĩa vụ liên quan rằng chủ tọa phiên tòa bị bệnh, không thể tiếp tục xét xử nên tạm dừng phiên tòa đến sáng 6-10.

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp yêu cầu thay đổi kiểm sát viên

TTO - 7h30 sáng 15-3, các bị cáo bị xét xử trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng do hành vi hoán đổi đất đai đã được dẫn giải đến phiên tòa.

Đà Nẵng hoán đổi đất, lấy đất dự án ven sông làm công viên

TTO - Mới đây TP.HCM, Huế, Cần Thơ và đặc biệt là Đà Nẵng có chủ trương dành đất dọc bờ sông để làm công viên. Chủ trương này được người dân đồng tình ủng hộ.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm: Người dân trong khu 4,39ha sẽ được hoán đổi đất

TTO - Hoán đổi nền đất, căn hộ tái định cư được lãnh đạo UBND TP.HCM khẳng định là phương án phù hợp quy định và có lợi nhất cho người dân trong khu 4,39ha thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM).

Bà Rịa - Vũng Tàu kiểm tra vụ Bí thư Bà Rịa đổi đất 'vàng'

TTO - Vụ Bí thư thành ủy thành phố Bà Rịa hoán đổi đất xịn có thêm diễn biến mới khi Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu có quyết định kiểm tra cá nhân ông Lương Trí Tiên.

Hành trình xin hoán đổi đất của Bí thư thành ủy Bà Rịa

TTO - Từ lô đất được cấp ở phường Phước Trung, TP Bà Rịa, ông Lương Trí Tiên - Bí thư thành ủy TP Bà Rịa đã xin đổi mảnh đất ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Hiệp và đang xây nhà tại đây.

Mặc dư luận, ngôi nhà bí thư Bà Rịa tiếp tục được thi công

TTO - Sáng 31-8, tại mảnh đất được “hoán đổi” cho ông Lương Trí Tiên - bí thư Thành ủy TP Bà Rịa, chúng tôi thấy xe trộn bêtông đang đưa vòi lên cao đổ mái công trình nhà cao tầng của ông Tiên.

Bộ Tài nguyên Môi trường vào cuộc vụ hoán đổi đất cho bí thư Bà Rịa

TTO - Chiều 30-8, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên - môi trường Lê Thanh Khuyến có văn bản đề nghị UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm rõ thông tin hoán đổi đất “xịn” cho bí thư Thành ủy Bà Rịa do báo Tuổi Trẻ đăng tải.

Cái 'tặc lưỡi' trị giá bạc tỉ

Tính phản biện, sự góp ý trong một tập thể đã bị bỏ qua, thay vào đó là sự xuê xoa “tặc lưỡi” cho qua chuyện