Hoài Linh sẽ làm 'vợ' Quang Hà trong Trăm năm không quên

06/09/2017 19:02 GMT+7

TTO - Dù mới theo nghiệp cầm ca 17 năm nhưng ca sĩ Quang Hà đã mạnh dạn đặt tên liveshow với nhan đề Trăm năm không quên để kỷ niệm 17 năm nằm gai ne71m mật này.

Hoài Linh sẽ làm vợ Quang Hà trong Trăm năm không quên - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà - Ảnh: Q.N.

Với chủ đề Trăm năm không quên, Quang Hà Live Concert 2017 sẽ diễn ra lúc 20h vào hai đêm 23-9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và 7-10 tại Cung văn hoá Việt Xô (Hà Nội).   

Quang Hà cho biết sẽ có nhiều "cái nhất" để khán giả thưởng thức trọn từng đêm nhạc này. 

Cái nhất đầu tiên là dàn ca sĩ, nghệ sĩ khách mời "khủng" của chương trình. Đó là danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black và quán quân Giọng Hát Việt 2012 Hương Tràm. 

Quang Hà cũng cho biết mỗi đêm diễn anh sẽ hát hơn 30 ca khúc. Anh sẽ có những ca khúc phối hợp với các khách mời qua nhiều dòng nhạc khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau. 

Hoài Linh sẽ làm vợ Quang Hà trong Trăm năm không quên - Ảnh 2.

Quang Hà và Lệ Quyên là những đồng nghiệp thân thiết trong showbiz

Giao lưu với báo đài, Quang Hà ôn lại những kỷ niệm với Lệ Quyên, một trong những khách mời trong chương trình và cũng sẽ là nghệ sĩ mà anh có những phần kết hợp đặc biệt tại sô diễn. 

Quang Hà nói: "Thời điểm ấy chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng vô cùng vui vẻ, nhiều đêm hát xong là gom những đồng tiền ít ỏi để cùng nhau ngồi vây quần bên nồi lẩu mà ăn ngấu nghiến, cười nói rôm rả. 

Tôi muốn nhân lần kỷ niệm này sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội để ngồi lại cùng anh em, đồng nghiệp của mình sau mỗi sô diễn, cùng nhay gắn bó với nghề".

Về sự có mặt của danh hài Hoài Linh, Quang Hà tiết lộ Hoài Linh sẽ "làm vợ" của anh trong một ca khúc đặc biệt chứ không diễn thành một tiết mục hài riêng lẻ.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận