Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Quang Hà và DVD 10 năm Hà Nội - Sài Gòn

12/11/2014 16:30 GMT+7

TTO - Chặng đường 10 năm lập nghiệp ở đất Sài Gòn của nam ca sĩ gốc Bắc được ghi lại trọn vẹn trong DVD Quang Hà: 10 năm Hà Nội - Sài Gòn.

Quang Hà chia sẻ 10 năm ấy có rất nhiều gian truân, khó khăn nhưng cũng đã đánh dấu bước trưởng thành của một chàng trai không tên tuổi, không tiền, vào Nam với hành trang chỉ là ước mơ cháy bỏng…

Sau những nỗ lực và kiên trì, Quang Hà đã ít nhiều khẳng định được giọng hát của mình trong lòng công chúng với nhạc trẻ, nhạc xưa và nhạc tiền chiến.

Quang Hà: Tôi chỉ muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời nghệ thuật của mình - Ảnh: B.M.

Với DVD này, Quang Hà cho biết phần âm thanh được anh thu live toàn bộ cùng dàn nhạc giao hưởng tại hai đêm live show ở Hà Nội và TP.HCM.

Khán giả sẽ được nghe lại hơn 20 ca khúc tiêu biểu nhất trong sự nghiệp ca hát của Quang Hà và các khách mời như Cẩm Vân, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Siu Black…

“Trong thời buổi băng đĩa lậu tràn lan, chưa kể sự phát triển của Internet, việc thu hồi vốn khi phát hành một sản phẩm âm nhạc là điều không tưởng. Tôi chỉ muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời nghệ thuật của mình và mang đến cho khán giả yêu mến giọng hát mình một món quà kỷ niệm” - Quang Hà chia sẻ trong buổi giới thiệu DVD hôm 11-11.

T.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận